Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề học tập
Thứ Năm, ngày 24/09/2015 00:02 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề học tập. Mời các bạn đón đọc các bài viết về học tập và chia sẻ thông tin học tập trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về học tập

Thư viện tuyệt đẹp dành cho người thích học nhóm Thư viện sạch đẹp, có không gian thoáng đãng cho mọi người trà nước sau những giờ học căng thẳng.
Xem tiếp

Choáng với 19 khoản tiền trường “Phụ huynh nào khó khăn thì cho kéo dài thời gian nhưng phải đóng đủ” - ông hiệu trưởng nói.
Xem tiếp

Tin tức khác về học tập

Ngôi trường gần 100 tuổi thoát “án tử” trước giờ G Sáng nay (10.7), tại kỳ họp 16 HĐND TP.Cần Thơ, ông Lê Hùng Dũng - Chủ tịch UBND TP.Cần Thơ cho biết, sẽ tạm thời ngưng triển khai dự án xây mới Trường THPT Châu Văn Liêm, ngôi trường có gần 100 tuổi đang được dư luận quan tâm sau khi UBND thành phố có quyết định “trảm”.
Xem tiếp

Đắk Nông: Một trường có cả trăm học sinh bỏ học Chỉ trong một niên khóa 2014 - 2015, trường THPT Gia Nghĩa (tỉnh Đắk Nông) đã có tới hơn 100 học sinh bỏ học.
Xem tiếp

Đề Sử ngắn và dễ, thí sinh thở phào Sau giờ làm bài thi môn Lịch sử, nhiều thí sinh cho biết, đề thi không khó, bám sát chương trình học. Trong đề thi, có câu hỏi mở khiến học sinh hào hứng.
Xem tiếp

Thí sinh 60 tuổi “dùi mài kinh sử” để trở thành nhà báo Trong kỳ thi THPT Quốc gia 2015, thí sinh Lê Tuấn Anh (thi tại Cụm thi Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM) được xem là một thí sinh đặc biệt khi đi thi ở tuổi 60. Vượt qua những khó khăn của cuộc sống đời thường, ông khăn gói đi thi với mong ước trở thành nhà báo.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
X
CNT2T3T4T5T6T7