Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề hoc sinh
Thứ Sáu, ngày 20/11/2015 09:44 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề hoc sinh. Mời các bạn đón đọc các bài viết về hoc sinh và chia sẻ thông tin hoc sinh trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về hoc sinh

Đoạn văn bị điểm 0 của học sinh khiến dân mạng xôn xao Phụ huynh của học sinh đó cho rằng, lý do khiến đoạn văn của con bị điểm 0 là vì không làm theo văn mẫu.
Xem tiếp

Người hiến đất xây trường có 9 con theo nghề giáo Xuất phát từ tình yêu nghề giáo, ông đã hiến hơn 2.800 m2 đất để xây trường, rồi lần lượt hướng 9 trong 11 người con của mình theo nghề giáo. Ông là Nguyễn Kim Long, 84 tuổi, ngụ phường Thạnh Xuân, quận 12, TPHCM.
Xem tiếp

Tin tức khác về hoc sinh

Clip học sinh quỳ xin lỗi khiến cô giáo bị chỉ trích “Em đã biết lỗi rồi, xin cô hãy tha thứ cho chúng em!” nhiều học sinh tự nguyện quỳ lạy giáo viên cầu xin tha thứ vì đã chép bài tập của nhau.
Xem tiếp

Gần 500 học sinh học trong ngôi trường sụt lún Mới xây dựng chưa đầy 5 năm nhưng nhiều hạng mục tại Trường tiểu học Ông Ích Đường (quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) đã rơi vào tình trạng xuống cấp mấy năm nay.
Xem tiếp

TP.HCM: Đề nghị xử nghiêm học sinh không đội mũ bảo hiểm Đây là lần đầu tiên Sở GD&ĐT TP thống kê và công khai các trường hợp trẻ sáu tuổi trở lên vi phạm việc đội mũ bảo hiểm khi ngồi sau xe gắn máy trong ba tháng đầu năm học.
Xem tiếp

Thiếu tiền, nhiều học sinh không được đến trường Hàng trăm cha mẹ học sinh Trường tiểu học thị trấn Sông Đốc 5 yêu cầu Hiệu trưởng công khai những khoản đóng góp và sử dụng vào việc gì? Trong khi đó trường yêu cầu cha mẹ học sinh đóng đủ khoản tiền quy định thì mới được nhận “Giấy vào lớp”.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
X
CNT2T3T4T5T6T7