Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề hoc sinh ngheo vuot kho

Chủ Nhật, ngày 15/11/2015 13:16 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề hoc sinh ngheo vuot kho. Mời các bạn đón đọc các bài viết về hoc sinh ngheo vuot kho và chia sẻ thông tin hoc sinh ngheo vuot kho trên 24H.
Tin tức mới nhất về hoc sinh ngheo vuot kho

Lò cò kiếm chữ

Chỉ với một chân còn lại, hơn chục năm qua, cô học trò Hồ Thị Dôm ở xã Phước Thành (huyện Phước Sơn, Quảng Nam) lò cò lội bùn, vượt núi, leo dốc để đến trường. Dù vậy, thành tích học tập của em luôn đứng ở tốp đầu của trường.
Xem tiếp

Chắt chiu từng con chữ cho trẻ vùng cao

Bất chấp những khó khăn nơi vùng cao, với ước mơ dạy học từ nhỏ, hai cô giáo Vàng Thị Ghếnh và Nguyễn Thị Hạ vượt khó khăn gắn bó với nghề và các điểm trường lẻ hơn chục năm nay để truyền dạy kiến thức cho học trò, thuyết phục phụ huynh tạo điều kiện cho con em các dân tộc thiểu số đến trường.
Xem tiếp

Tin tức khác về hoc sinh ngheo vuot kho

Nhập học chỉ với 200 nghìn đồng

Bố mất sớm, thương mẹ một mình vất vả nuôi hai chị em ăn học, Vũ Thị Tuyến (SN 1997) ngoài thời gian học ở trường vừa tranh thủ gặt, cấy lúa thuê lấy tiền mua sách. Suốt 3 năm liền, Tuyến luôn là học sinh xuất sắc. Thi đỗ vào Trường ĐH Kinh tế Quốc dân Hà Nội, Tuyến nhập học chỉ với 200 nghìn đồng tiền ăn ở cho những tháng ngày sắp tới.
Xem tiếp

Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7