Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề Hoang Quyen
Chủ Nhật, ngày 07/02/2016 15:23 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Hoang Quyen. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Hoang Quyen và chia sẻ thông tin Hoang Quyen trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về Hoang Quyen

Con đường thành công của 3 nữ ca sĩ tuổi Thân xinh đẹp 07/02/2016 15:23:00 Sở hữu sắc đẹp và tài năng ca hát, Hồ Quỳnh Hương, Vũ Cát Tường và Hoàng Quyên hiện đang là những nữ ca sĩ tuổi Thân nổi đình nổi đám của Vbiz.
Xem tiếp

Bản lĩnh 'sao': Hoàng Quyên sống chết bảo vệ 'cái tôi' "Tính quyết liệt của tôi, tuy là cái mất nhưng là cái mất nhỏ, còn cái được là lâu dài" - Á quân Vietnam Idol 2012 quyết tâm bảo vệ con đường nghệ thuật đã chọn dù thị trường giải trí rất sôi động.
Xem tiếp

Tin tức khác về Hoang Quyen

Ước mơ thuở thơ ấu ít người biết của sao Việt Ôm ấp ước mơ được làm cô giáo, Mỹ Tâm không ngờ sau này mình lại theo đuổi nghề "ôm mic".
Xem tiếp

Những mỹ nhân tuổi Thân gợi cảm nhất showbiz Việt Lily Luta, Hồ Quỳnh Hương, Hoàng Oanh... là những cô nàng tuổi Thân cá tính.
Xem tiếp

Hoàng Quyên cởi giầy, miệt mài tập hát Để chuẩn bị cho lần hòa giọng với Thanh Bùi sắp tới, Hoàng Quyên thăng hoa hết mình trong buổi tập.
Xem tiếp

Hoàng Quyên: "Tôi không thích hát kiểu giải trí màu mè" "Làm giải trí màu mè tưởng là như vậy nhưng chưa bao giờ đắt tiền bằng làm nghệ thuật", Hoàng Quyên khẳng định.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7