Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề hoa quả nhập khẩu

Thứ Bảy, ngày 15/04/2017 13:00 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề hoa quả nhập khẩu. Mời các bạn đón đọc các bài viết về hoa quả nhập khẩu và chia sẻ thông tin hoa quả nhập khẩu trên 24H.
Tin tức mới nhất về hoa quả nhập khẩu

Ưa trái cây Nhật "sang chảnh": Người Việt mạnh tay chi tiền triệu

Được cho là giải pháp an toàn cho sức khỏe, các loại trái cây thượng hạng được nhập từ Nhật Bản ngày càng hút khách ở Việt Nam, từ trong siêu thị đến các cửa hàng trái cây nhập ngoại trên phố.
Xem tiếp

Hoa quả nhập giá "siêu" rẻ, liệu có được ăn hàng thật?

Nhiều loại hoa quả nhập từ Mỹ, Pháp, Úc, New Zealand được đánh giá là “sang chảnh” như táo, lê, kiwi đang có mức giá rẻ bất ngờ, chỉ từ 40.000 – 100.000 đồng/kg, nhỉnh hơn trái cây nội từ 10.000 – 20.000 đồng/kg.
Xem tiếp

Tin tức khác về hoa quả nhập khẩu

Hoa quả nhập đắt gấp trăm lần chỉ bán cho nhà giàu Việt

Cà chua, sầu riêng, dâu tây… là "đặc sản" Việt Nam, giá rẻ, nhưng khi nhập khẩu từ nước ngoài về lại có giá vô cùng đắt đỏ, 1-2 triệu đồng/kg, nhưng nhiều người vẫn chuộng và không tiếc tiền mua ăn.
Xem tiếp

Nhập 120 ngàn tấn trái cây TQ về ăn: Dư lượng hóa chất ở mức an toàn!

Theo Cục trưởng Cục Bảo vệ thực vật, kiểm tra hoa quả nhập khẩu từ Trung Quốc có phát hiện dư lượng thuốc bảo vệ thực vật nhưng không vượt ngưỡng nên hoa quả nhập từ Trung Quốc vào Việt Nam vẫn an toàn.
Xem tiếp

Lê, táo, thanh long: Cứ ra khỏi thùng là thành hàng “xịn”!

Dạo quanh các hàng hoa quả trong chợ, rất nhiều hàng đang đóng hoa quả trong các loại thùng giấy, thùng xốp có chữ Trung Quốc. Trong đó, thùng xốp được ghi bằng bút mực hoặc dán viền nilon có chữ Trung Quốc.
Xem tiếp

Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7