Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề hoa hồng
Thứ Sáu, ngày 05/02/2016 11:30 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề hoa hồng. Mời các bạn đón đọc các bài viết về hoa hồng và chia sẻ thông tin hoa hồng trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về hoa hồng

Cận cảnh gốc hồng trên 25 năm tuổi nở hoa đón Tết 05/02/2016 11:30:00 10 gốc hồng trên 25 năm tuổi tại Hội Hoa Xuân 2016 đã thu hút đông đảo du khách tới chụp ảnh cận cảnh.
Xem tiếp

"Cò cấp cứu" len lỏi trong bệnh viện Xe cứu thương là loại phương tiện ưu tiên đặc biệt, tuy nhiên loại hình dịch vụ này lại đang có những biến tướng khó kiểm soát trong khi nạn nhân chính là những người bệnh đang trong tình cảnh “thập tử nhất sinh”.
Xem tiếp

Tin tức khác về hoa hồng

Bảo hiểm y tế HSSV: Trích 4% hoa hồng cho nhà trường là quá cao Trao đổi với PV Tiền Phong, một chuyên gia lâu năm về BHXH (xin giấu tên) cho biết, mức trích 4% hoa hồng cho nhà trường khi thu BHYT của học sinh, sinh viên (HSSV) là quá cao.
Xem tiếp

“Ngán” thủ tục hành chính thuế: DN chỉ xin hai chữ… bình yên Dù 71% doanh nghiệp (DN) hài lòng với các cải cách thủ tục thuế gần đây và hàng trăm cán bộ đã bị ngành này xử lý nhưng tình trạng nhũng nhiễu doanh nghiệp vẫn chưa được xoá sổ.
Xem tiếp

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7