hoa chat - Tin tức nóng, Video hình ảnh MỚI về hóa chất

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề hóa chất

Thứ Ba, ngày 29/11/2016 08:44 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề hóa chất. Mời các bạn đón đọc các bài viết về hóa chất và chia sẻ thông tin hóa chất trên 24H.
Tin tức mới nhất về hóa chất

Hải sản, thịt, rau chế biến sẵn chứa hóa chất cao nhất

Sản phẩm chứa tồn dư hóa chất phụ gia, chất bảo quản ở mức rất cao: thủy sản chế biến là 12,84%, thịt chế biến 8,18%, thực vật chế biến là 11,7%. Con số do Cục Quản lý chất lượng nông lâm và thủy sản (Bộ NN&PTNT) công bố.
Xem tiếp

2 chị em ruột cùng nhiễm virus Zika

Sau khi em trai được xác định nhiễm virus Zika, người chị cũng nhập viện với biểu hiện tương tự và kết quả cho biết chị dương tính với virus Zika.
Xem tiếp

Tin tức hay nhất về hoa chat

Hoang mang với bao trái “thần kỳ” biến vỏ xanh thành vàng bóng

Thời gian gần đây, tại các tỉnh, thành đồng bằng sông Cửu Long xuất hiện nhiều điểm rao bán sản phẩm bao trái “Made in Taiwan” làm vỏ của trái chuyển từ màu xanh sang màu vàng và bóng láng khác thường. Người dân và cả cán bộ nông nghiệp địa phương mong mỏi có kiểm nghiệm chất lượng loại bao trái này.
Xem tiếp

Tin tức khác về hóa chất

“Quét” 4 tỉnh trọng điểm về chế biến, xuất khẩu tôm

Bộ NN&PTNT vừa ban hành kế hoạch tăng kiểm soát, ngăn chặn việc bơm tôm tạp chất, tiến tới đến năm 2018 chấm dứt tình trạng sử dụng chất cấm, lạm dụng hóa chất, kháng sinh, thuốc thú y trong kinh doanh tôm.
Xem tiếp

Xử phạt cơ sở rau muống ngâm hóa chất 39 triệu đồng

Cơ sở của bà Mỵ bị xử phạt vì có hành vi dùng hoá chất để ngâm rau muống bào.
Xem tiếp

Một lạng hóa chất thành 2.000 ly cà phê

Một lạng hóa chất mua với giá 35.000 đồng có thể được dùng để chế 2.000 ly bảo đảm có vị đắng và mùi thơm của cà phê, nhân viên một cửa hàng hương liệu, phụ gia thực phẩm ở Đà Nẵng nói với phóng viên.
Xem tiếp

Ít rửa tay sẽ có sức khỏe tốt hơn?

Sau nhiều năm tháng khuyên mọi người nên rửa tay thật nhiều để giữ vệ sinh, giới khoa học hiện tại lại đang tranh cãi về việc nên rửa tay ít hay nhiều thì có lợi cho sức khỏe hơn.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7