Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề hóa chất
Thứ Năm, ngày 19/11/2015 13:02 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề hóa chất. Mời các bạn đón đọc các bài viết về hóa chất và chia sẻ thông tin hóa chất trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về hóa chất

Hóa chất lạ ngâm vào cá, mực… giúp tăng trọng gấp rưỡi Gần đây, giới kinh doanh thủy hải sản râm ran về loại hóa chất hòa tan trong nước, mà khi ngâm vào sẽ khiến cá, tôm, mực… tăng trọng gấp rưỡi chỉ trong vòng vài giờ, giúp người bán thu lợi lớn hoặc có thể bán thủy hải sản giá rẻ mà không lỗ.
Xem tiếp

Khô bò làm từ phổi heo và hóa chất Một cơ sở chế biến khô bò từ phổi heo kém phẩm cùng với hóa chất vừa bị cơ quan chức năng phát hiện.
Xem tiếp

Tin tức khác về hóa chất

Dùng chất cấm trong chăn nuôi: Kiến nghị quy định thành tội danh Chất cấm tạo nạc “bung đùi, nở mông” (chủ yếu là Salbutamol) được dân trong nghề gọi là “mỳ chính” cho lợn. Việc sử dụng loại “mỳ chính” này được xem là “một người đầu độc hàng triệu người”, là tội ác, cơ quan chức năng kiến nghị cần xử lý hình sự.
Xem tiếp

Những hoá chất độc hại đằng sau việc sơn móng tay Theo một nghiên cứu mới được thực hiện bởi trường Đại học Duke và các Nhóm hoạt động vì môi trường (EWG) tìm thấy hóa chất độc hại từ sơn móng tay đối với cơ thể phụ nữ.
Xem tiếp

Sai lầm chết người khi dùng giấy vệ sinh Dùng giấy vệ sinh thay giấy ăn hay dùng sai cách có thể gây ra những mối nguy hại khôn lường.
Xem tiếp

Truyền hình TQ: "Trân châu trà sữa làm từ da giày, lốp xe cũ" Thông thường, trân châu trong trà sữa được làm từ tinh bột sắn và đường nâu nhưng kết quả điều tra từ phóng sự mới đây tại Trung Quốc cáo buộc một số loại trân châu ở nước này có thể chứa da và cao su.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
X
CNT2T3T4T5T6T7