hồ tiêu - Tin tuc 24h, Video clip hình ảnh MỚI NHẤT ho tieu

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề hồ tiêu

Thứ Ba, ngày 28/07/2015 14:07 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề hồ tiêu. Mời các bạn đón đọc các bài viết về hồ tiêu và chia sẻ thông tin hồ tiêu trên 24H.
Tin tức mới nhất về hồ tiêu

Những tỷ phú “vàng đen” trên đất Tây Nguyên

Trong khi nhiều hộ trồng tiêu ở Gia Lai và các tỉnh Tây Nguyên “dở khóc dở mếu”, của nả đi tong vì tiêu chết, thì nhiều hộ trúng mánh nhờ trồng tiêu bền vững, mỗi năm đút túi vài tỷ bạc. Cây tiêu trên đất Tây Nguyên giờ đã biến thành “vàng đen” với giá lên tới cả 10.000 USD/tấn.
Xem tiếp

Tung chiêu độc gom hồ tiêu, thương lái TQ lãi khủng

Thương lái Trung Quốc âm thầm mua gom hết hồ tiêu trong dân, sau đó đẩy giá lên, rồi đến các doanh nghiệp, đại lý đặt hàng với số lượng lớn. Nhưng thực tế nguồn hàng trong dân không còn nữa, lúc này họ mới tung số hàng đã mua trước đó ra bán cho chính các doanh nghiệp, đại lý này với giá cao.
Xem tiếp

Tin tức khác về hồ tiêu

Hồ tiêu đối mặt rủi ro

Giá tăng cao khiến diện tích trồng hồ tiêu  tăng theo ồ ạt - cũng đồng nghĩa với việc mặt hàng này phải đối mặt với những rủi ro về thị trường tiêu thụ trong tương lai.
Xem tiếp

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

TIN TỨC 24H , AN NINH HINH SU,  BONG DA, Nhac treTin tức trong ngày, CƯỜI 24HBóng đá 24HTin an ninh hình sựTIN PHAP LUAT , TIN TUC MOITin tức thể thao 24h, TIN CHUYEN NHUONG MOI NHATPhim hayCa nhạc - MTVTai Nhac, Gia vangLịch thi đấu Bóng ĐáTIN GIẢI TRÍ 24HTIN TỨC MỚI NHẤT, LICH THI DAU OLYMPIC 2016, OLYMPIC RIO 2016

X
CNT2T3T4T5T6T7