Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề hồ tiêu

Thứ Hai, ngày 13/03/2017 15:44 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề hồ tiêu. Mời các bạn đón đọc các bài viết về hồ tiêu và chia sẻ thông tin hồ tiêu trên 24H.
Tin tức mới nhất về hồ tiêu

Tiêu Việt sẽ khốn đốn?

Bộ NN&PTNT, Bộ Công Thương đang làm việc với phía Ấn Độ để tháo gỡ lệnh tạm ngừng nhập khẩu sáu mặt hàng nông sản, trong đó có hồ tiêu của Việt Nam.
Xem tiếp

Người trồng “khóc ròng” vì giá hồ tiêu giảm mạnh

Theo Hiệp hội Hồ tiêu Việt Nam, giá tiêu tiếp tục giảm do hiện nay chất lượng tiêu không đảm bảo yêu cầu của một số nước, bởi người trồng chạy theo năng suất mà đang bỏ qua chất lượng và an toàn thực phẩm.
Xem tiếp

Tin tức khác về hồ tiêu

Những nông dân trẻ giúp nhau làm giàu qua Facebook

Nhiều nông dân trẻ ở Tây Nguyên đã thành lập một trang facebook hướng dẫn nhau kỹ thuật canh tác hồ tiêu. Rất bất ngờ, chỉ trong vài tháng diễn đàn đã thu hút khoảng 20.000 thành viên tham gia. Và cũng từ diễn đàn này, nhiều hoạt động thiết đã vượt ra ngoài thế giới ảo để cho những người nông dân trẻ này giúp nhau nâng cao hiệu quả sản xuất.
Xem tiếp

Những tỷ phú “vàng đen” trên đất Tây Nguyên

Trong khi nhiều hộ trồng tiêu ở Gia Lai và các tỉnh Tây Nguyên “dở khóc dở mếu”, của nả đi tong vì tiêu chết, thì nhiều hộ trúng mánh nhờ trồng tiêu bền vững, mỗi năm đút túi vài tỷ bạc. Cây tiêu trên đất Tây Nguyên giờ đã biến thành “vàng đen” với giá lên tới cả 10.000 USD/tấn.
Xem tiếp

Tung chiêu độc gom hồ tiêu, thương lái TQ lãi khủng

Thương lái Trung Quốc âm thầm mua gom hết hồ tiêu trong dân, sau đó đẩy giá lên, rồi đến các doanh nghiệp, đại lý đặt hàng với số lượng lớn. Nhưng thực tế nguồn hàng trong dân không còn nữa, lúc này họ mới tung số hàng đã mua trước đó ra bán cho chính các doanh nghiệp, đại lý này với giá cao.
Xem tiếp

Hồ tiêu đối mặt rủi ro

Giá tăng cao khiến diện tích trồng hồ tiêu  tăng theo ồ ạt - cũng đồng nghĩa với việc mặt hàng này phải đối mặt với những rủi ro về thị trường tiêu thụ trong tương lai.
Xem tiếp

Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7