ho tay - Tin tức nóng, Video hình ảnh MỚI về ho tay

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề ho tay

Thứ Tư, ngày 07/12/2016 20:40 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề ho tay. Mời các bạn đón đọc các bài viết về ho tay và chia sẻ thông tin ho tay trên 24H.
Tin tức mới nhất về ho tay

Chủ tịch HN nói lại việc "chi 128 tỷ không thấy khối bùn nào”

Ông Nguyễn Đức Chung cho biết, ông không có hàm ý nói về tiêu cực khi nêu thông tin chi 128 tỷ nạo vét hồ Tây mà “không thấy khối bùn nào”.
Xem tiếp

Tốn 128 tỉ đồng, chưa thấy hút được khối bùn nào ở Hồ Tây

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho biết 4 năm qua, Ban Quản lý Hồ Tây đã dùng hết 128 tỉ đồng nhưng ông không thấy hút được "một khối bùn".
Xem tiếp

Tin tức khác về ho tay

Cận cảnh 30 cống ngày đêm xả thải xuống Hồ Tây

Trong khi chờ Hà Nội làm rõ nguyên nhân cá chết ở Hồ Tây và chờ nhà máy xử lý nước thải nghìn tỷ 'ứng cứu', thì 30 cống vẫn thải nước xuống hồ.
Xem tiếp

Cá chết Hồ Tây: Nhà máy 1.000 tỉ phải 'xin' nước thải

Trong khi 30 cống nước của các nhà hàng, khu vui chơi vẫn ngày đêm xả thẳng ra Hồ Tây thì Nhà máy xử lý nước thải Hồ Tây đầu tư cả 1.000 tỉ đồng phải làm văn bản “đi xin” nước thải để xử lý.
Xem tiếp

Hồ Tây sau hơn 10 ngày cá chết hàng loạt

Mặc dù một số điểm vẫn còn nặng mùi cá chết, nhưng nhịp sống quanh Hồ Tây (Hà Nội) đã trở lại bình thường, người dân, du khách tản bộ ngắm hoàng hôn, hàng quán đã đông trở lại.
Xem tiếp

Quận Tây Hồ nói gì về việc xử lý nước thải hồ Tây

Để tránh ô nhiễm cho Hồ Tây, từ năm 2010 UBND thành phố Hà Nội đã phê duyệt dự án đầu tư xây dựng trạm thu gom, xử lý nước thải hồ Tây với tổng kinh phí khoảng 1.000 tỷ đồng. Tuy nhiên hiện nay, xung quanh bờ hồ Tây vẫn còn hàng chục miệng cống, xả nước thải trực tiếp xuống hồ.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7