ho tay - Tin tức nóng, Video hình ảnh MỚI về ho tay

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề ho tay

Thứ Tư, ngày 10/08/2016 10:01 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề ho tay. Mời các bạn đón đọc các bài viết về ho tay và chia sẻ thông tin ho tay trên 24H.
Tin tức mới nhất về ho tay

Theo chân những "kẻ mộng du" săn Pokémon trong đêm

Tại Hà Nội, tựa game Pokémon GO thực sự đã trở thành “cơn sốt”. Những nơi công cộng nổi tiếng như Hồ Gươm, Văn Miếu hay các công viên luôn xuất hiện những nhóm người, chủ yếu là thanh niên lầm lũi đi lại với chiếc smartphone trên tay.
Xem tiếp

Lập đoàn kiểm tra liên ngành các du thuyền Hồ Tây

Để xác định doanh nghiệp nào đủ hoặc không đủ điều kiện hoạt động kinh doanh, UBND Thành phố đã quyết định thành lập một đoàn thanh tra liên ngành kiểm tra các tàu, thuyền tại bến thủy Hồ Tây trong tháng 7/2016.
Xem tiếp

Tin tức khác về ho tay

Bất chấp lệnh cấm, du thuyền Hồ Tây “phá rào” hoạt động

Dù đã có lệnh đình chỉ hoạt động, thực hiện công tác di dời của UBND TP Hà Nội nhưng du thuyền Tây Long 2 trên bến thủy Hồ Tây vẫn âm thầm hoạt động chui.
Xem tiếp

Vì sao bến thủy Hồ Tây chưa thể di dời?

Dù đã có lệnh ngừng hoạt động, tháo dỡ để di dời nhưng hiện tại nhiều du thuyền tại bến thủy Hồ Tây vẫn “án binh bất động”.
Xem tiếp

Nắng nóng cực đỉnh, người HN đưa chó cưng ra hồ Tây tắm cùng

Những con chó với đủ chủng loại được tháo xích, không rọ mõm, tung tăng chạy nhảy và tắm cùng người dân ở hồ Tây (Tây Hồ, Hà Nội).
Xem tiếp

Phát hiện xác người phụ nữ nổi lập lờ ở Hồ Tây

Người dân đi thuyền trên Hồ Tây đã phát hiện thi thể người phụ nữ nổi lập lờ ở gần đường Nguyễn Đình Thi nên báo cơ quan chức năng.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7