Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề hồ sơ xin việc

Chủ Nhật, ngày 27/12/2015 05:48 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề hồ sơ xin việc. Mời các bạn đón đọc các bài viết về hồ sơ xin việc và chia sẻ thông tin hồ sơ xin việc trên 24H.
Tin tức mới nhất về hồ sơ xin việc

Người Campuchia, Philippines... sẽ tràn vào Việt Nam xin việc?

Nhiều người Campuchia đang nộp hồ sơ xin việc tại Việt Nam, trong khi số người Việt có bằng cấp thất nghiệp tăng cao.
Xem tiếp

Tuyển dụng nhân sự không yêu cầu lý lịch cá nhân

Đây là quy trình tuyển dụng nhân sự của O'Donnell - Tổng giám đốc của Careerealism.com xây dựng nhằm khuyến khích ứng viên sáng tạo, năng động hơn trong việc giới thiệu bản thân đến với nhà tuyển dụng. Cùng tìm hiểu về quy trình ấn tượng này nhé!
Xem tiếp

Tin tức khác về hồ sơ xin việc

Làm nổi bật hồ sơ xin việc của bạn trong mắt nhà tuyển dụng

Hồ sơ xin việc cần được sự đầu tư tỉ mỉ, kỹ càng trước khi nó đến tay nhà tuyển dụng. Phải làm sao để nhà tuyển dụng lập tức gọi bạn sau khi xem xét thông tin trong hồ sơ của bạn? Cùng tìm hiểu nhé!
Xem tiếp

Hãy đầu tư nghiêm túc cho lá thư xin việc của bạn

Thư xin việc là một phần không thể thiếu trong bộ hồ sơ xin việc của bạn, nó là một bản tóm tắt ngắn gọn nhưng hoàn hảo những kỹ năng, kinh nghiệm, mục tiêu và quan điểm riêng của bạn. Do đó hãy có sự đầu tư nghiêm túc cho thư xin việc khi bạn đang có nhu cầu tìm việc làm.
Xem tiếp

5 chi tiết cần có trong hồ sơ xin việc

Hồ sơ xin việc là ấn tượng đầu tiên mà bạn gửi đến nhà tuyển dụng, một bộ hồ sơ đầy đủ, rõ ràng và có sự đầu tư sẽ là động lực khiến họ muốn gặp bạn ngay lập tức. Chính vì vậy, ngoài những thông tin cơ bản cần thiết bạn cần phải lưu ý đến 5 chi tiết quan trọng sau khi chuẩn bị hồ sơ tìm việc làm.
Xem tiếp

Nhà tuyển dụng sàng lọc hồ sơ ứng viên như thế nào?

Là một nhà tuyển dụng, bạn sàng lọc hồ sơ ứng viên như thế nào để vừa tiết kiệm thời gian lại vừa không bỏ sót nhân tài? Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn về kinh nghiệm sàng lọc hồ sơ hiệu quả nhất chỉ với 2 bước.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, Trang sau
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7