Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề hieu hoc

Thứ Hai, ngày 02/01/2017 13:00 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề hieu hoc. Mời các bạn đón đọc các bài viết về hieu hoc và chia sẻ thông tin hieu hoc trên 24H.
Tin tức mới nhất về hieu hoc

Làng nghèo mê chữ

Nhắc đến đường vào xã Pờ Tó, dân huyện Ia Pa (tỉnh Gia Lai) ai cũng ngao ngán với địa hình hiểm trở, đầy bụi mùa nắng, lầy lội mùa mưa. Vậy mà các thầy cô giáo vẫn đều đặn đi về tới 80 km mỗi ngày, vì thương trẻ em nghèo hiếu học nơi đây.
Xem tiếp

"Háo danh chứ không phải hiếu học"

Đó là nhận định của nhà giáo lão thành Văn Như Cương, Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường THPT Lương Thế Vinh, Hà Nội khi nói về sự “hiếu học” trong xã hội ngày nay.
Xem tiếp

Tin tức khác về hieu hoc

Nền hiếu học lạc hậu?

Chúng ta có một truyền thống hiếu học từ ngàn đời, đó là vốn quý của dân tộc, góp phần hun đúc nên nguyên khí quốc gia. Tuy nhiên, trước đòi hỏi của thời cuộc, trước thực trạng đáng lo ngại của việc dạy và học hiện nay, nhà giáo lão thành Văn Như Cương đã phải thốt lên: “Hiếu học là tốt nhưng mục tiêu của hiếu học lại chạy theo bằng cấp thì đó là sự hiếu học lạc hậu!
Xem tiếp

Văn Miếu ở Vĩnh Phúc: "Không nhất thiết phải làm to"

Các nhà nghiên cứu cho rằng, trùng tu lại Văn Miếu là biểu hiện rất tốt – biểu hiện về “sự học” của dân tộc. Nhưng chỉ cần làm hợp lý, nghiêm túc, không nhất thiết phải to.
Xem tiếp

Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7