Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề hệ thống ngân hàng

Thứ Ba, ngày 22/11/2016 09:10 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề hệ thống ngân hàng. Mời các bạn đón đọc các bài viết về hệ thống ngân hàng và chia sẻ thông tin hệ thống ngân hàng trên 24H.
Tin tức mới nhất về hệ thống ngân hàng

NHNN bơm mạnh tiền vào hệ thống

Ngân hàng Nhà nước (NHNN) bơm tiền vào hệ thống thông qua kênh mua bán tín phiếu trong 2 tuần đầu tháng 11. Thanh khoản hệ thống ngân hàng tiếp tục dồi dào.
Xem tiếp

Xử lý tận gốc khối u nợ xấu

“Nếu cộng nợ xấu trong hệ thống ngân hàng và Cty Quản lý tài sản các tổ chức tín dụng Việt Nam (VAMC) đang nắm giữ thì nợ xấu vẫn còn ở mức cao, tác động ngược trở lại đối với sức khỏe của nền kinh tế và hệ thống ngân hàng. Cần giải quyết dứt điểm, tận gốc khối u này”, chuyên gia kinh tế, đại biểu Quốc hội Trần Hoàng Ngân, nhìn nhận về thực trạng nợ xấu và nợ cô
Xem tiếp

Tin tức khác về hệ thống ngân hàng

Ngân hàng ngoại "đổ bộ" 10 năm, ngân hàng nội mất gì?

Trong khi các ngân hàng nội phải đối mặt với áp lực tái cơ cấu, giảm số lượng thì các ngân hàng ngoại lại gia tăng sự hiện diện. Hiện có 7 ngân hàng 100% vốn nước ngoài được Ngân hàng Nhà nước cấp phép hoạt động tại Việt Nam.
Xem tiếp

Nhiều vụ tiền 'bốc hơi': NHNN khuyến cáo tăng bảo mật

Các tổ chức tội phạm công nghệ cao có xu hướng tấn công vào khách hàng để ăn cắp thông tin, từ đó xâm nhập vào ngân hàng. Sau một loạt vụ việc khách hàng mất tiền trên tài khoản, hệ thống ngân hàng sẽ làm gì để ngăn ngừa?
Xem tiếp

Ngày 25/4, tỷ giá trung tâm tăng mạnh 19 đồng

Như vậy, trong ba ngày tăng liên tiếp, tỷ giá trung tâm đã tăng tổng cộng 32 đồng.
Xem tiếp

Ngân hàng đông nhưng chưa mạnh

Mỗi năm, hệ thống ngân hàng nộp ngân sách vài chục ngàn tỉ đồng nên mức sụt giảm 20%-30% là đáng kể
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7