han han - Tin tức nóng, Video hình ảnh MỚI về hạn hán

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề hạn hán

Thứ Năm, ngày 28/04/2016 17:00 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề hạn hán. Mời các bạn đón đọc các bài viết về hạn hán và chia sẻ thông tin hạn hán trên 24H.

Tin tức mới nhất về hạn hán

Ảnh: Người dân chống chọi với hạn hán kỷ lục ở Ấn Độ 28/04/2016 17:00:00 Cuộc sống của hàng trăm triệu người dân Ấn Độ đang gặp khó khăn khi quốc gia này đang trải qua đợt hạn hán nghiêm trọng nhất trong nhiều thập kỷ qua.
Xem tiếp

Nước duy nhất trên thế giới đang làm việc 2 ngày/tuần Từ thứ 4 đến Chủ nhật hằng tuần, lao động thuộc các lĩnh vực công ở Venezuela không được phép làm việc, theo một chính sách áp dụng tạm thời.
Xem tiếp

Tin tức khác về hạn hán

Báo nước ngoài viết về hạn hán ở đồng bằng sông Cửu Long Hạn hán có thể là nguyên nhân sâu xa gây ra những bất ổn và xung đột trong khu vực các nước sông Mê Kông, báo Forbes viết.
Xem tiếp

Lúa cháy đen, dân Quảng Nam cắt cho bò ăn “Hạt thì lép, cây đen như bị cháy. Gia đình đã đầu tư khoảng 3 triệu đồng chi phí cho ruộng lúa nhưng bây giờ đành phải cho người dân cắt về cho bò ăn chứ không thu hoạch được”.
Xem tiếp

Khoan giếng tìm nước giữa lòng hồ Từ cuối tháng 1, hồ chứa nước Ông Hinh, xã Nhơn Hải (Ninh Hải, Ninh Thuận) đã bị khô cạn hoàn toàn. Người dân địa phương phải khoan giếng sâu 40m – 50m giữa lòng hồ để tìm nguồn nước tưới cây và nuôi gia súc.
Xem tiếp

Hạn mặn ở Miền Tây: Không có màu của sự sống! Hiện nay khu vực Đồng bằng sông Cửu Long đang phải đối mặt với tình hình hạn hán và xâm nhập mặn trong hàng thế kỷ qua. Đời sống của người dân đang gặp muôn vàn khó khăn trong cả sản xuất lẫn sinh hoạt.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

TIN TỨC 24HTin tức trong ngày, Bóng đá 24H, Tin an ninh hình sự, Báo thể thao 24h , Thời trang trẻ, Xu huong lam dep, Phim, Ca nhạc - MTV, Tải Nhạc, Cười 24hTruc tiep bong da hom nayLịch thi đấu Bóng Đá, Ngoại Tình, THOI TRANG 2016 MINH BÉO MỚI NHẤTNguoi Mau 2016, Xu huong thoi trang 2016, CÁCH LÀM ĐẸPTIN GIẢI TRÍ 24HLeicester City vô địch, Real Madrid vs Manchester City

X
CNT2T3T4T5T6T7