hai quan viet nam - Tin tuc Hình ảnh Video Clip MỚI NHẤT hai quan

 >> 

hai quan viet nam - hai quan viet nam

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề hai quan viet nam
Thứ Ba, ngày 07/10/2014 10:00 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề hai quan viet nam. Mời các bạn đón đọc các bài viết về hai quan viet nam và chia sẻ thông tin hai quan viet nam trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về hai quan viet nam

Mỹ nới cấm vận: Mua - bán vũ khí chỉ là chuyện nhỏ? Các chuyên gia cho rằng, việc Mỹ nới lỏng lệnh cấm bán vũ khí là cơ hội tốt để Việt Nam lựa chọn mua vũ khí nhưng chuyện mua bán vũ khí chưa phải là điều quan trọng nhất.
Xem tiếp

Mỹ nới cấm vận: Việt Nam nên mua vũ khí gì? Hàng không mẫu hạm là một trong những phương tiện vũ khí quân sự cực kỳ tối tân. Khi Mỹ nới lỏng cấm vận, Việt Nam có nên nghĩ đến món hàng này?
Xem tiếp

Tin tức khác về hai quan viet nam

Mỹ nới cấm vận vũ khí: Cơ hội mua máy bay săn ngầm Các nước lâu nay bán vũ khí cho Việt Nam sẽ phải tính toán để chào hàng với giá hợp lý hơn.
Xem tiếp

VN mua vũ khí của Mỹ không để "nhắm tới" nước khác “Việt Nam mua vũ khí không nhắm tới một nước nào khác mà để góp phần củng cố hơn hòa bình ổn định khu vực. Khi Việt Nam mạnh hơn thì những hành động của nước ngoài định gây căng thẳng cho khu vực thì họ cũng cần cân nhắc, tỉnh táo hơn”, chuyên gia quân sự phân tích.
Xem tiếp

Mỹ sẽ bán vũ khí sát thương nào cho Việt Nam? Dù không đưa ra các loại vũ khí tấn công hiện đại, song Mỹ có trong tay nhiều vũ khí phòng thủ có thể trang bị cho Việt Nam.
Xem tiếp

Mỹ nới lỏng lệnh cấm bán vũ khí sát thương cho VN Với động thái này, Mỹ có thể cung cấp cho Việt Nam các hệ thống vũ khí phòng thủ để tăng cường an ninh hàng hải.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7