Hai Phong - Tin tuc Hình ảnh Video Clip MỚI NHẤT Hai Phong

 >> 

Hai Phong - Hai Phong

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề Hai Phong
Thứ Tư, ngày 17/09/2014 18:42 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Hai Phong. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Hai Phong và chia sẻ thông tin Hai Phong trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về Hai Phong

Thiệt hại do bão Kalmaegi tại Hải Phòng (Tổng hợp tin HOT ngày 17/9) Thiệt hại do bão Kalmaegi tại Hải Phòng; Xe tải cháy dữ dội trên quốc lộ 1 đoạn qua Phú Yên; Sở Y tế TP.HCM tiếp tục tìm kiếm thực phẩm từ dầu bẩn; Hàn Quốc để ngỏ cánh cửa đối thoại với Triều Tiên; Mỹ để ngỏ phương án triển khai bộ binh tại Iraq là những thông tin đáng chú ý trong ngày.
Xem tiếp

Những chiêu trốn trung tâm của học viên cai nghiện Tuồn hung khí, dao kiếm từ ngoài vào để uy hiếp cán bộ trung tâm hoặc leo cây, đu tường bỏ trốn là những chiêu mà các học viện cai nghiện thường làm khi có kế hoạch trốn trại.
Xem tiếp

Tin tức khác về Hai Phong

300 học viên cai nghiện bỏ trốn: Bắt 4 kẻ kích động Cơ quan chức năng Hải Phòng cho biết đã bắt 4 kẻ kích động, lôi kéo các học viên cai nghiện bỏ trại chiều 14/9, trong khi đó, hơn 70 học viên bị lôi kéo bỏ trốn đã trở lại trung tâm tiếp tục cai nghiện.
Xem tiếp

Hơn 400 học viên cai nghiện tại Hải Phòng trốn trại Hôm qua (14/9), hàng trăm học viên cai nghiện tại Trung tâm Giáo dục - Lao động xã hội Hải Phòng đã phá cổng trung tâm, kéo về hướng Hải Phòng. Theo cán bộ trung tâm, nguyên nhân là do một số học viên liên tục có hành vi kích động, lôi kéo các học viên khác có chống đối, không chịu lao động. Sau khi sự việc xảy ra, công an TP. Hải Phòng đã tăng cường lực lượng giám sát các đối tượng bỏ
Xem tiếp

300 người nghiện diễu phố: Hơn 50 người đã quay lại Lãnh đạo UBND TP. Hải Phòng vừa cho biết, đến chiều nay (15/9), đã có hơn 50 học viên cai nghiện quay trở lại Trung tâm Trung tâm Giáo dục - Lao động xã hội Hải Phòng.
Xem tiếp

300 học viên cai nghiện diễu phố: Không chịu trồng rau Trung tâm có 250 học viên cai nghiện xong và đang chấp hành thêm thời gian từ 12 đến 24 tháng. Các học viên phải tăng gia sản xuất trồng rau cải thiện bữa ăn nhưng nhiều người không chịu và kích động chống đối.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, ASIAD 17, AN NINH HINH SU, GIONG HAT VIET NHI 2014, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU ASIAD 2014, ASIAD 2014, THE VOICE KID 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7