hai cot - Tin tức nóng, Video hình ảnh MỚI về hài cốt

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề hài cốt

Thứ Hai, ngày 27/03/2017 16:30 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề hài cốt. Mời các bạn đón đọc các bài viết về hài cốt và chia sẻ thông tin hài cốt trên 24H.
Tin tức mới nhất về hài cốt

"Xác ướp" 500 tuổi mặc quan phục còn nguyên vẹn ở TQ

27/03/2017 16:30:00 Các nhà khảo cổ Trung Quốc mới đây đã khai quật một quan tài cổ ở tỉnh Hà Nam và phát hiện ra hài cốt mặc quan phục gần như còn nguyên vẹn.
Xem tiếp

Rùng mình chuyện đào lên hàng nghìn hài cốt bệnh nhân phong

"Hàng nghìn hài cốt lẫn trong đất. Mỗi lần xúc đất xót ruột lắm, chỗ xương chân, chỗ xương tay... Những hài cốt vô danh đều là bệnh nhân phong", bà Xuân cho biết.
Xem tiếp

Tin tức khác về hài cốt

Malaysia: Phát hiện bộ xương người khổng lồ cao 3-5 mét

Nhà sử học Malaysia mới đây đã phát hiện bộ hài cốt được cho là của người khổng lồ, cao từ 3-5 mét tại một hang động trên đảo Pulau Upeh, ngoài khơi bang Malacca.
Xem tiếp

Phát hiện 3 bộ hài cốt “ma cà rồng” bị đóng đinh ở Ba Lan

Ba bộ hài cốt mới được các nhà khảo cổ học Ba Lan phát hiện đều bị đóng đinh vào cột sống, dường như để tránh người chết "đội mồ sống dậy”.
Xem tiếp

Dân phản đối tập kết hài cốt gần nhà máy nước

Thời gian gần đây, hàng trăm người dân hoảng hốt vì hài cốt được tập kết gần nhà máy nước sạch thuộc khu vực bãi Xém, phường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội.
Xem tiếp

Phát hiện gần 350 bộ hài cốt bị chôn trộm tập thể

Công an tỉnh Thái Bình vừa phát hiện một nhóm đối tượng đưa 349 bộ hài cốt từ Hà Nội về chôn tập thể, bất hợp pháp tại một số xã ở huyện Thái Thuỵ.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7