giao vien - Tin tuc 24h Online, Video ảnh mới nhất giao vien

 >> 

giao vien - giao vien

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề giao vien
Thứ Sáu, ngày 30/01/2015 08:28 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề giao vien. Mời các bạn đón đọc các bài viết về giao vien và chia sẻ thông tin giao vien trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về giao vien

Giáo viên mù mờ về việc ôn thi tốt nghiệp THPT Trong thời gian chờ thông tin hướng dẫn chính thức từ Bộ GD&ĐT, các trường THPT phải luôn trong tư thế sẵn sàng, chủ động lên kế hoạch giảng dạy, ôn tập đúng với năng lực và kiến thức của các em.
Xem tiếp

TP.HCM: Cho phép giáo viên đăng ký dạy thêm qua mạng Đó là thông tin được Phó giám đốc Sở GD&ĐT TP.HCM Nguyễn Văn Hiếu cho biết tại Lễ sơ kết học kỳ 1, năm học 2014-2015 bậc THPT do Sở này tổ chức sáng 29.1.
Xem tiếp

Tin tức khác về giao vien

Những khó khăn bất ngờ từ việc nhận xét bằng chữ Một số phụ huynh người Hoa không biết chữ Việt nên cũng khó khăn trong việc hỗ trợ và cùng đánh giá với giáo viên.
Xem tiếp

Thông tư 30: Vừa cho chấm điểm, vừa nhận xét là hợp lý Nhiều giáo viên cho rằng, cùng với nhận xét trong nhiều trường hợp vẫn nên chấm điểm để các em có sự thi đua với nhau, các thầy cô cũng giảm bớt được khối lượng công việc quá lớn.
Xem tiếp

Thi nữ giáo viên sáng tạo: Tỉnh lớn thờ ơ Đà Nẵng, Cần Thơ, Nghệ An không có sản phẩm dự thi. Còn Hà Nội, Thái Bình chỉ có 1 sản phẩm dự thi, mặc dù như Hà Nội có phát động hội thi này.
Xem tiếp

Đánh giá HS tiểu học: Sao không cho giáo viên sử dụng CNTT? Với quan điểm cá nhân mình, tôi hoàn toàn ủng hộ chủ trương giảm áp lực đối với học sinh cấp tiểu học nhưng việc triển khai còn nhiều điều phải rút kinh nghiệm.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAYTIN TUC 24HTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMTIN TUC, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2015, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, SON TUNG MTP, TIN AN NINHTIN TUC AN NINH HINH SU, THỜI TRANG, NGUYEN BA THANH, TÂM TÍT, V LEAGUE, LICH THI DAU V LEAGUE 2015, QUA BONG VANG 2014NGOẠI HẠNG ANH 2015CHAMPIONS LEAGUE 2015
X
CNT2T3T4T5T6T7