Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề giao vien

Thứ Tư, ngày 26/04/2017 17:35 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề giao vien. Mời các bạn đón đọc các bài viết về giao vien và chia sẻ thông tin giao vien trên 24H.
Tin tức mới nhất về giao vien

Sai phạm tiền tỉ tại trường cao đẳng có giáo viên “múa dao”

26/04/2017 17:35:00 Chuyển hồ sơ sang cơ quan điều tra xử lý đối với những sai phạm liên quan đến thanh toán chứng từ không đúng thực tế.
Xem tiếp

Thầy giáo học cách... đi xin, chẳng giống ai nhưng khiến người đời nể phục

24/04/2017 07:30:00 Thầy nói trong cuộc đời làm nghề giáo của mình, có hai lần chuyển trường, lần nào cũng gắn với những học trò rất đặc biệt. Để tròn chữ tâm của người đưa đò, cả hai lần ấy, thầy đều phải học cách…đi xin. Người thầy “chẳng giống ai” ấy là thầy Nguyễn Duy Quy, Hiệu trưởng trường Chuyên biệt Tương lai TP Đà Nẵng.
Xem tiếp

Tin tức khác về giao vien

Cuộc sống thú vị bên trong nền giáo dục khiến cả thế giới ngưỡng mộ

Nhật Bản là vùng đất có rất nhiều điều khiến người ta phải kinh ngạc, từ những phong tục độc đáo, ẩm thực tuyệt vời cho tới phát minh tuyệt vời. Trên hết, đây được coi là một quốc gia có nền giáo dục chuẩn mực khi trẻ em được phát triển đầy đủ cả về nhân cách và kiến thức.
Xem tiếp

Mỹ: Cô giáo bị bắt vì cưỡng bức nam sinh suốt 8 tháng

Một nữ giáo viên 45 tuổi ở Mỹ bị cảnh sát bắt giữ với cáo buộc cưỡng dâm nam sinh ở tuổi vị thành niên trong suốt 8 tháng.
Xem tiếp

Trường đại học Cambridge tìm kiếm giáo viên bộ môn Lego

“Chúng tôi muốn chính phủ Anh khuyến khích tinh thần ham học hỏi, hơn là những bài kiểm tra cũ rích”, người đứng đầu phát triển Lego cho biết.
Xem tiếp

Mỹ: Thầy giáo mất việc vì tố cáo học sinh quậy phá

Một giáo viên ở Mỹ đã bị sa thải, sau khi tố cáo hành vi quậy phá của học sinh cho hiệu trưởng.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7