giao vien - Tin tuc Hình ảnh Video Clip MỚI NHẤT giao vien

 >> 

giao vien - giao vien

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề giao vien
Thứ Sáu, ngày 15/08/2014 07:21 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề giao vien. Mời các bạn đón đọc các bài viết về giao vien và chia sẻ thông tin giao vien trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về giao vien

TP HCM: Thiếu giáo viên, trường lớp Với hơn 99.000 học sinh tăng thêm trong năm học mới, TP HCM cần phải bổ sung 5.000 giáo viên các bậc học, 3.000 phòng học mới để giải quyết tình trạng quá tải.
Xem tiếp

Trước tòa, học sinh kể lại phút hãi hùng trên phà Sewol Ra làm chứng trước tòa, các em học sinh vẫn chưa ngớt ám ảnh về những giờ phút đầy hãi hùng bên trong chiếc phà Sewol xấu số, nơi hàng trăm bạn bè đã phải bỏ mạng oan uổng.
Xem tiếp

Tin tức khác về giao vien

TQ: Bắt thầy giáo xâm hại tình dục 8 nữ sinh Gần đây dư luận TQ liên tục chấn động với những vụ giáo viên lạm dụng tình dục học sinh nữ.
Xem tiếp

Pháp: Phụ huynh đâm chết giáo viên ngay trong lớp học Cả nước Pháp đang rúng động vì vụ một cô giáo bị phụ huynh đâm chết dã man trước mặt các học sinh ngay trong trường học.
Xem tiếp

Ngày đầu tiên HS trở lại trường sau thảm họa chìm phà Sewol Hôm nay (25/6), các em học sinh trường trung học Danwon đã quay trở lại trường, sau thảm họa chìm phà Sewol đã cướp đi sinh mạng của hơn 300 người, trong đó phần lớn là học sinh và giáo viên của ngôi trường này. Không khí đau buồn vẫn bao trùm trường Danwon trong ngày đầu tiên các học sinh quay trở lại lớp.
Xem tiếp

Phà Sewol: Duy nhất 1 thủy thủ nhận tội trước tòa Viên máy trưởng không lấy các lý do khách quan để tự bào chữa mà xin nhận tội trước tòa vì quá dằn vặt.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7