giáo dục mầm non - Tin tuc 24h, Video clip hình ảnh MỚI NHẤT giao duc mam non

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề giáo dục mầm non

Thứ Sáu, ngày 20/01/2017 17:00 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề giáo dục mầm non. Mời các bạn đón đọc các bài viết về giáo dục mầm non và chia sẻ thông tin giáo dục mầm non trên 24H.
Tin tức mới nhất về giáo dục mầm non

Chuyển giáo viên thừa phổ thông sang dạy mầm non: Cần thận trọng

20/01/2017 17:00:00 Để giảm số lượng giáo viên bậc phổ thông (từ tiểu học đến THPT), Bộ GD&ĐT đã đưa ra giải pháp là chuyển đội ngũ này xuống dạy ở bậc học mầm non đang thiếu. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp tạm thời bởi nếu làm không cẩn thận, sẽ ảnh hưởng lớn đến bậc học đầu đời của các em nhỏ.
Xem tiếp

Tết, tìm đâu ra chỗ gửi con!

Học sinh nghỉ Tết 16 ngày đang là nỗi lo của phụ huynh ở TP HCM khi các trường không mặn mà với việc giữ trẻ vào những ngày cận Tết.
Xem tiếp

Tin tức khác về giáo dục mầm non

TP.HCM: Giáo viên mầm non làm thêm giờ được trả bao nhiêu?

Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM vừa cho biết, giáo viên mầm non lao động giữ trẻ ngoài giờ không quá 200 giờ/năm và được trả cho mỗi tiếng đồng hồ ngoài giờ là 33.000 đồng, riêng thứ 7 là 44.000 đồng.
Xem tiếp

TP.HCM đang thiếu gần 800 giáo viên mầm non

Lương cao, môi trường làm việc tốt… đã giúp các trường mầm non quốc tế, ngoài công lập, tư thục thu hút được giáo viên. Đây là một phần nguyên do khiến TPHCM hiện đang thiếu gần 800 giáo viên mầm non.
Xem tiếp

Giữ trẻ ngoài giờ: Giáo viên chờ hỗ trợ

Chưa có hướng dẫn cụ thể cũng như nguồn kinh phí, các cơ sở giáo dục mầm non và giáo viên tham gia giữ trẻ ngoài giờ tại TP HCM vẫn mòn mỏi chờ hỗ trợ.
Xem tiếp

Trường mầm non lúng túng nhận giữ trẻ ngoài giờ

Đó là thực tế hiện nay ở quận Thủ Đức được nêu ra tại buổi làm việc với đoàn khảo sát của Ban Văn hóa Xã hội - HĐND TP.HCM sáng 6-10 về chính sách hỗ trợ mầm non.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7