giáo dục mầm non - Tin tuc 24h, Video clip hình ảnh MỚI NHẤT giao duc mam non

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề giáo dục mầm non

Thứ Tư, ngày 08/02/2017 15:45 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề giáo dục mầm non. Mời các bạn đón đọc các bài viết về giáo dục mầm non và chia sẻ thông tin giáo dục mầm non trên 24H.
Tin tức mới nhất về giáo dục mầm non

Bé trai bị cô giáo cầm dép đánh vẫn chưa thể đi học

“Hiện tại, gia đình vẫn chưa thể cho bé đi học lại. Gia đình muốn bé tĩnh tâm một thời gian, sau đó mới quyết định cho cháu đi học”, chị Sương, phụ huynh có con bị cô giáo đánh nói.
Xem tiếp

Tiêu chuẩn nghiêm ngặt làm GV mầm non ở các nước phát triển

Để trở thành giáo viên mầm non ở Pháp phải trải qua quá trình đào tạo và kiểm tra nghiêm ngặt như giáo viên ở mọi cấp độ. Giáo viên mầm non ở Nhật Bản là một nghề cao quý và được coi là chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc trẻ em.
Xem tiếp

Tin tức khác về giáo dục mầm non

Phẫn nộ, cô giáo mầm non trói chân tay và bạo hành trẻ

Bức ảnh 3 đứa trẻ ở Malaysia bị cô giáo mầm non trói chặt, bắt nằm lăn lóc trên sàn nhà đang lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội với sự căm phẫn và lo ngại sâu sắc của các bậc phụ huynh.
Xem tiếp

Chuyển giáo viên thừa phổ thông sang dạy mầm non: Cần thận trọng

Để giảm số lượng giáo viên bậc phổ thông (từ tiểu học đến THPT), Bộ GD&ĐT đã đưa ra giải pháp là chuyển đội ngũ này xuống dạy ở bậc học mầm non đang thiếu. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp tạm thời bởi nếu làm không cẩn thận, sẽ ảnh hưởng lớn đến bậc học đầu đời của các em nhỏ.
Xem tiếp

Tết, tìm đâu ra chỗ gửi con!

Học sinh nghỉ Tết 16 ngày đang là nỗi lo của phụ huynh ở TP HCM khi các trường không mặn mà với việc giữ trẻ vào những ngày cận Tết.
Xem tiếp

TP.HCM: Giáo viên mầm non làm thêm giờ được trả bao nhiêu?

Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM vừa cho biết, giáo viên mầm non lao động giữ trẻ ngoài giờ không quá 200 giờ/năm và được trả cho mỗi tiếng đồng hồ ngoài giờ là 33.000 đồng, riêng thứ 7 là 44.000 đồng.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7