Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề gian lan xang dau
Thứ Tư, ngày 18/11/2015 08:43 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề gian lan xang dau. Mời các bạn đón đọc các bài viết về gian lan xang dau và chia sẻ thông tin gian lan xang dau trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về gian lan xang dau

Bản tin tài chính kinh doanh 18/11: Điểm đến của xăng dầu bị rút trộm Những thùng xăng dầu lậu sẽ đi về đâu, hãy cùng tiếp tục theo dõi những hình ảnh trên hành trình gian lận xăng dầu.
Xem tiếp

Vụ tát nhân viên cây xăng: Dung tích thực của xe Cerato? Đại diện nhà phân phối xe ô tô Trường Hải cho biết, thùng nhiên liệu của xe ô tô Kia Cerato 4 chỗ có dung tích là 50 lít. Trong trường hợp người dùng cố đổ thêm thì cũng chỉ lên được 53 lít (xăng đầy tới nắp đổ nhiên liệu).
Xem tiếp

Tin tức khác về gian lan xang dau

Vụ tát nhân viên đổ xăng: "Nếu sai, chúng tôi sẵn sàng chịu phạt" Đại diện cây xăng trên đường Trần Cung cho biết, qua kiểm tra camera, thấy nhân viên làm đúng quy trình, không có chuyện nhân viên bơm nối số cho khách để gian lận. Nếu có chứng cứ chứng minh gian lận, công ty sẵn sàng chịu phạt.
Xem tiếp

Tát nhân viên đổ xăng: "Tôi tát để cảnh cáo" Nam thanh niên tát nhân viên cây xăng cho hay, do có việc bận, phải đi gấp nên anh đã không làm lớn chuyện. Trong lúc bực tức, anh đã tát nhân viên đổ xăng để cảnh cáo.
Xem tiếp

Clip: Thẳng tay tát nhân viên cây xăng vì nghi bị gian lận Nam thanh niên khoảng 30 tuổi đã thẳng tay tát vào mặt nhân viên đổ xăng trên đường Trần Cung (Hà Nội) vì cho rằng nhân viên đổ xăng gian lận.
Xem tiếp

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
X
CNT2T3T4T5T6T7