Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề gian lan xang dau

Thứ Năm, ngày 22/09/2016 13:58 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề gian lan xang dau. Mời các bạn đón đọc các bài viết về gian lan xang dau và chia sẻ thông tin gian lan xang dau trên 24H.
Tin tức mới nhất về gian lan xang dau

Thuế "ra tay" dán tem, kẹp chì cây xăng chống gian lận

Để ngăn chặn tình trạng gian lận trong hoạt động xăng dầu, chống thất thu thuế, việc quản lý đồng hồ tổng trên các phương tiện đo xăng dầu của các cơ sở kinh doanh xăng dầu sẽ được xây dựng và triển khai trong thời gian tới đây.
Xem tiếp

Chủ cây xăng gắn IC ăn bớt hàng chục ngàn lít xăng dầu

Ngày 21-1, TAND tỉnh Nghệ An đã mở phiên tòa hình sự, xử sơ thẩm vụ án truy cập bất hợp pháp vào thiết bị số của người khác và lừa dối khách hàng.
Xem tiếp

Tin tức khác về gian lan xang dau

Bắt quả tang tài xế “rút ruột” hơn 11.000 lít xăng dầu

Một vụ “rút ruột” xăng dầu quy mô lớn được các tài xế xe bồn thực hiện trên đường đường chuyển hàng từ Đà Nẵng lên các tỉnh Tây Nguyên vừa bị phát hiện.
Xem tiếp

Vụ cây xăng gắn chip gian lận: Bắt thêm 4 đối tượng

Liên quan đến vụ án 2 cây xăng gắn chip gian lận xăng dầu của khách hàng, sáng 31.12, Cơ quan CSĐT Công an TP.Hà Nội đã bắt khẩn cấp và tạm giữ hình sự thêm 4 đối tượng liên quan để điều tra về hành vi “Lừa dối khách hàng”.
Xem tiếp

Công ty chủ quản 2 cửa hàng xăng gắn chíp gian lận lên tiếng

Công ty cổ phần Xăng dầu chất đốt Hà Nội vừa lên tiếng về hành vi gắn chíp điện tử gian lận xăng tại 2 cửa hàng của công ty.
Xem tiếp

2 cây xăng gắn chíp gian lận ở Hà Nội: Bắt 8 đối tượng

Công an TP Hà Nội đã bắt khẩn cấp 2 cửa hàng trưởng và 6 nhân viên liên quan đến vụ án gắn chíp điện tử điều khiển từ xa để gian lận xăng.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7