Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề gian lan thuong mai
Thứ Ba, ngày 03/11/2015 09:24 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề gian lan thuong mai. Mời các bạn đón đọc các bài viết về gian lan thuong mai và chia sẻ thông tin gian lan thuong mai trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về gian lan thuong mai

Công an "bắt sống" nhân viên cây xăng gian lận Cửa hàng xăng dầu Hưng Thịnh (ở 185B khu phố Tân Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) vừa bị lực lượng công an phát hiện và xử lý do có hành vi gian lân thương mại.
Xem tiếp

Ở Việt Nam đến cái tăm tre cũng bị làm giả Người Việt Nam chúng ta rất thích hàng ngoại, thích hàng mẫu mã đẹp. Mua phải hàng giả cũng tắc lưỡi dùng được là được rồi.
Xem tiếp

Tin tức khác về gian lan thuong mai

Thịt bơm nước tràn lan, làm cách nào để tránh? Cục Thú y (Bộ NN&PTNT) vừa cho biết, tình trạng bơm nước vào gia súc trước và sau khi giết mổ vẫn còn diễn ra tại một số địa phương và có chiều hướng phức tạp, thủ thuật tinh vi hơn.
Xem tiếp

Có dấu hiệu gian lận vụ đùi gà Mỹ siêu rẻ “Hiệp hội Chăn nuôi gia cầm Việt Nam đã có kết luận về vụ thịt đùi gà Mỹ giá siêu rẻ bán tại Việt Nam và khẳng định có gian lận thương mại trong nhập khẩu đùi, cánh gà Mỹ”.
Xem tiếp

Khoai tây Trung Quốc "hết cửa" trộn đất đỏ để đội lốt Trong khi tình trạng khoai tây Trung Quốc được nhập về Đà Lạt và trộn thêm đất đỏ để “đội lốt” khoai tây Đà Lạt ngày càng tràn lan thì mới đây, Lâm Đồng đã xác định động cơ của hành vi trộn đất đỏ Đà Lạt vào khoai tây Trung Quốc trước khi đưa đi tiêu thụ là hành vi “gian lận thương mại” và yêu cầu điều tra để làm rõ.
Xem tiếp

Chống giả mạo khoai tây TQ thành khoai Đà Lạt Ngày 27/8, UBND tỉnh Lâm Đồng cho biết, vừa chỉ đạo các cơ quan chức năng tăng cường kiểm tra xử lý hành vi gian lận thương mại biến khoai tây Trung Quốc thành khoai Đà Lạt.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
X
CNT2T3T4T5T6T7