gian lan thuong mai - Tin tuc 24h, Video clip hình ảnh MỚI NHẤT gian lan thuong mai

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề gian lan thuong mai
Thứ Sáu, ngày 18/09/2015 09:07 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề gian lan thuong mai. Mời các bạn đón đọc các bài viết về gian lan thuong mai và chia sẻ thông tin gian lan thuong mai trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về gian lan thuong mai

Có dấu hiệu gian lận vụ đùi gà Mỹ siêu rẻ “Hiệp hội Chăn nuôi gia cầm Việt Nam đã có kết luận về vụ thịt đùi gà Mỹ giá siêu rẻ bán tại Việt Nam và khẳng định có gian lận thương mại trong nhập khẩu đùi, cánh gà Mỹ”.
Xem tiếp

Khoai tây Trung Quốc "hết cửa" trộn đất đỏ để đội lốt Trong khi tình trạng khoai tây Trung Quốc được nhập về Đà Lạt và trộn thêm đất đỏ để “đội lốt” khoai tây Đà Lạt ngày càng tràn lan thì mới đây, Lâm Đồng đã xác định động cơ của hành vi trộn đất đỏ Đà Lạt vào khoai tây Trung Quốc trước khi đưa đi tiêu thụ là hành vi “gian lận thương mại” và yêu cầu điều tra để làm rõ.
Xem tiếp

Tin tức khác về gian lan thuong mai

Chống giả mạo khoai tây TQ thành khoai Đà Lạt Ngày 27/8, UBND tỉnh Lâm Đồng cho biết, vừa chỉ đạo các cơ quan chức năng tăng cường kiểm tra xử lý hành vi gian lận thương mại biến khoai tây Trung Quốc thành khoai Đà Lạt.
Xem tiếp

Thực phẩm chức năng: Bịp người dùng Mỗi năm, Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế tiếp nhận khoảng 1.000 hồ sơ đăng ký nội dung quảng cáo thực phẩm chức năng, trong đó hơn 80% hồ sơ có vấn đề nên buộc phải chỉnh sửa nội dung đúng như công dụng của sản phẩm
Xem tiếp

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
Tin tức 24h | tin nhanh bong da | the thao | thoi trang, giai tri vn | bao online
X
CNT2T3T4T5T6T7