gia xang dau the gioi - Tin tức nhanh nóng mới nhất về gia xang

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề gia xang dau the gioi
Thứ Bảy, ngày 03/10/2015 15:05 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề gia xang dau the gioi. Mời các bạn đón đọc các bài viết về gia xang dau the gioi và chia sẻ thông tin gia xang dau the gioi trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về gia xang dau the gioi

Xăng tăng giá từ 15h chiều nay 03/10/2015 15:05:47 Liên Bộ Công Thương - Tài chính vừa có quyết định cho phép các doanh nghiệp đầu mối kinh doanh xăng dầu được điều chỉnh giá bán lẻ xăng dầu từ 15h chiều nay (3.10).
Xem tiếp

Sẽ khó tăng giá xăng dầu? Đúng với diễn biến của giá xăng dầu thế giới hiện nay, các chuyên gia kinh tế phân tích: Giá xăng dầu trong nước kỳ điều hành vài ngày tới khó có thể tiếp tục tăng lên.
Xem tiếp

Tin tức khác về gia xang dau the gioi

“Xót ruột” giá xăng dầu trong tăng ngoài giảm Giá dầu thô trên thị trường thế giới liên tiếp giảm mạnh, trong khi đó, giá xăng dầu trong nước vừa tăng lên khiến người tiêu dùng không khỏi “xót xa” khi tiếp tục phải chờ sau 15 ngày mức giá này mới có khả năng được điều chỉnh giảm.
Xem tiếp

Giảm gần 1.200 đồng/lít, giá xăng vẫn chưa rẻ với người Việt Với mức thuế phí chiếm tới 50% trong cơ cấu giá, các chuyên gia kinh tế cho rằng, giá mặt hàng xăng vẫn chưa thể được coi là rẻ với người Việt Nam dù giá xăng của ta hiện ở trong Top giá rẻ so với thế giới và trung bình trong khu vực…
Xem tiếp

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
Tin tức 24h | tin nhanh bong da | the thao | thoi trang, giai tri vn | bao online
X
CNT2T3T4T5T6T7