Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề gia tom

Chủ Nhật, ngày 16/04/2017 08:55 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề gia tom. Mời các bạn đón đọc các bài viết về gia tom và chia sẻ thông tin gia tom trên 24H.
Tin tức mới nhất về gia tom

"Vượt mặt" tôm vua, loài tôm đặc biệt này có giá hơn nửa chỉ vàng

Đó là loài tôm có tên gọi là mũ ni, hay tôm vỗ. Ngay tại đảo Lý Sơn thời điểm này, mũ ni được bán là 1,2 triệu đồng/kg, cao hơn tôm hùm 200-400.000 đồng/kg. Với trọng lượng của loại nặng từ 1,5 kg/con, tính ra, mỗi con tôm này có trị giá trên dưới nửa chỉ vàng.
Xem tiếp

Mâu thuẫn lúa – tôm lên đến đỉnh điểm

Có một thực trạng đang xảy ra, là tranh chấp giữa người nuôi tôm và người trồng lúa đang gây tổn thất không nhỏ về mặt kinh tế cho địa phương và ngay chính bản thân người nông dân.
Xem tiếp

Tin tức khác về gia tom

Con tôm mang về cho Việt Nam 1 tỉ USD

Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP) cho biết năm tháng đầu năm nay, xuất khẩu tôm của Việt Nam đạt hơn 1 tỉ USD, tăng 6% so với cùng kỳ năm ngoái.
Xem tiếp

Tôm Việt được mua với giá cao tại Mỹ

Theo Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP) xuất khẩu tôm sang thị trường Mỹ tăng trưởng khá tốt.
Xem tiếp

Nguy cơ mất thương hiệu con tôm Việt vì nhập khẩu nguyên liệu

Công suất hoạt động của phần lớn doanh nghiệp tôm nước ta chỉ từ 30-50%. Hiện nay, các doanh nghiệp đã tìm đến phương án nhập khẩu tôm nguyên liệu. Tuy nhiên, việc làm này có nguy cơ tiềm ẩn nhiều rủi ro và có nguy cơ đánh mất hình ảnh con tôm Việt Nam.
Xem tiếp

Hé lộ chiêu trò ép giá của các đầu nậu thu mua tôm

“Mọi năm tôm được giá, các thương lái canh ngày đêm để tranh nhau mua, nhưng năm nay thì có gọi họ đến mua chưa chắc họ đã mua”, anh N. buồn bã nói.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, Trang sau
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7