giá thịt bò - Tin tuc 24h, Video clip hình ảnh MỚI NHẤT gia thit bo

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề giá thịt bò

Thứ Tư, ngày 22/06/2016 09:04 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề giá thịt bò. Mời các bạn đón đọc các bài viết về giá thịt bò và chia sẻ thông tin giá thịt bò trên 24H.
Tin tức mới nhất về giá thịt bò

Lo Úc cấm xuất khẩu bò sang Việt Nam

Liên quan đến việc Hiệp hội Xuất khẩu gia súc Úc quyết định ngừng xuất bò cho 3 lò mổ ở Việt Nam sau hàng loạt cáo buộc về hành vi ngược đãi động vật, một số doanh nghiệp lo ngại lệnh cấm có thể mở rộng và trước mắt giá thịt bò có thể tăng 10%-20%.
Xem tiếp

Úc cấm bán bò sang Việt Nam, thịt bò sẽ tăng giá?

Úc đã ra lệnh cấm xuất khẩu gia súc cho một công ty của Việt Nam (VN) và cấm cung cấp cho nhiều lò giết mổ ở Hải Phòng vì nghi ngờ ngược đãi động vật (như dùng búa tạ để đập đầu các con vật), vi phạm quy định ESCAS (quy định xuất khẩu theo chuỗi đảm bảo).
Xem tiếp

Tin tức khác về giá thịt bò

Đua nhập bò Úc giá bèo 3USD/kg về vỗ béo bán thu siêu lợi nhuận

Giá thịt bò hơi tại VN đắt nhất Đông Nam Á, do đó các doanh nghiệp đua nhập bò Úc giá bèo chỉ 3 USD/kg về vỗ béo, mổ thịt bán. Chỉ mấy tháng đầu năm đã có 71.000 con bò được nhập về vỗ béo và bán thịt.
Xem tiếp

Biến thịt trâu thành thịt bò bằng chất cấm

Không chỉ mất tiền oan do mua thịt trâu bằng giá thịt bò, người tiêu dùng còn chịu rủi ro về sức khỏe do thịt bị tẩm hóa chất
Xem tiếp

Thịt ngoại tràn lan, giá ngang thịt nội

Mặc dù thịt ngoại tràn thị trường phải chịu thuế nhập khẩu, phí vận chuyển nhưng nhiều loại thịt hiện đang có giá xấp xỉ, thậm chí rẻ hơn cả thịt nội.
Xem tiếp

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7