giá than - Tin tuc 24h, Video clip hình ảnh MỚI NHẤT gia than

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề giá than

Thứ Tư, ngày 04/01/2017 13:08 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề giá than. Mời các bạn đón đọc các bài viết về giá than và chia sẻ thông tin giá than trên 24H.
Tin tức mới nhất về giá than

Giá than tăng khiến chi phí sản xuất điện tăng 4.600 tỉ

Các vấn đề liên quan đến chi phí đầu vào sản xuất điện đã tăng liên tục từ năm 2015, nhưng chưa được cân đối trong giá điện.
Xem tiếp

Ngành than ế hàng, còn dầu khí phải nhập 15 triệu tấn than/năm để đốt điện

Hợp đồng cung cấp than cho các nhà máy điện đã được Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) ký kết với Tổng công ty Điện lực Dầu khí (PV Power). Theo đó, đại diện PV Power cho biết đã hoàn thành đàm phán với 7 đối tác cung cấp than quốc tế và các chủ mỏ than để cung cấp khoảng 15 triệu tấn than/năm cho 3 nhà máy nhiệt điện của PVN.
Xem tiếp

Tin tức khác về giá than

Than tồn kho lớn vẫn nhập khẩu mạnh: Bộ Công thương, TKV nói gì?

8 tháng ngành than nhập về 9,7 triệu tấn, vượt xa dự báo; trong khi 9 tháng đầu năm 2016, toàn ngành tồn kho gần 12 triệu tấn, trong đó Tập đoàn TKV tồn gần 11 triệu tấn…
Xem tiếp

Bán than cho Việt Nam, TQ 'hét' giá cao ngất ngưởng

Trong khi giá nhập khẩu than từ các nước như Indonesia ở mức 44 USD/tấn, Nga là 63 USD/tấn thì Trung Quốc lại ở mức cao nhất 71 USD/tấn.
Xem tiếp

Năm 2016: Điều chỉnh xăng dầu theo giá thị trường

Giá các mặt hàng thiết yếu Nhà nước còn quản lý như điện, than, xăng dầu và giá các dịch vụ công sẽ tiếp tục điều chỉnh theo giá thị trường, không điều hành theo mệnh lệnh hành chính trong năm 2016.
Xem tiếp

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7