Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề giá gạo

Thứ Năm, ngày 08/12/2016 09:16 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề giá gạo. Mời các bạn đón đọc các bài viết về giá gạo và chia sẻ thông tin giá gạo trên 24H.
Tin tức mới nhất về giá gạo

Nguyên nhân xuất khẩu gạo của Việt Nam giảm kỷ lục?

Theo Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, khối lượng xuất khẩu gạo 11 tháng đầu năm nay giảm 25% về khối lượng và hơn 20% về giá trị so với 2015.
Xem tiếp

Gạo xuất khẩu bị trả về không độc hại

Mỹ là một trong những thị trường chấp nhận mua gạo giá cao nhưng kèm theo là những tiêu chuẩn hết sức ngặt nghèo, cao hơn nhiều so với các thị trường khó tính khác.
Xem tiếp

Tin tức khác về giá gạo

Kiểm tra 31 doanh nghiệp xuất khẩu gạo sang Trung Quốc

Ngày 16/11, đoàn cán bộ Tổng cục kiểm dịch Trung Quốc làm việc với Bộ NN&PTNT và bắt đầu kiểm tra 31 doanh nghiệp của Việt Nam có hoạt động xuất khẩu gạo sang nước này.
Xem tiếp

'Loay hoay' tìm đường tiêu thụ hơn 1 triệu tấn gạo tồn kho

Hiệp hội Lương thực Việt Nam (VFA) cho biết, tính đến hết tháng 10, lượng gạo tồn trong kho của doanh nghiệp vào khoảng gần 1,2 triệu tấn.
Xem tiếp

Gạo VN đứng trước nguy cơ bị cấm nhập khẩu vào Mỹ

Trong thời gian qua, hàng nghìn tấn gạo của Việt Nam xuất khẩu sang thị trường Mỹ đã bị trả về do dư lượng hoạt chất thuốc bảo vệ thực vật trong gạo vượt mức giới hạn cho phép theo quy định của Mỹ.
Xem tiếp

Thêm rào cản mới với xuất khẩu gạo sang Trung Quốc

Lại có thêm một rào cản đặt ra cho các doanh nghiệp xuất khẩu gạo Việt Nam khi Trung Quốc bổ sung thêm quy định, kích cỡ chiều ngang hạt gạo phải dưới 2mm.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7