Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề giá gạo
Thứ Năm, ngày 11/02/2016 14:15 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề giá gạo. Mời các bạn đón đọc các bài viết về giá gạo và chia sẻ thông tin giá gạo trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về giá gạo

Xuất khẩu gạo năm 2016 sẽ như thế nào? 11/02/2016 14:15:45 Theo các chuyên gia kinh tế, xuất khẩu gạo Việt Nam trong nửa đầu năm 2016 sẽ khá tốt do các quốc gia nhập khẩu lớn sẽ sớm ký hợp đồng nhập gạo để ổn định nguồn cung lương thực trong nước và đối phó với tác động hạn hán do El Nino gây ra.
Xem tiếp

Việt Nam không nên sản xuất gạo thơm cao cấp Thay vì học theo Thái Lan sản xuất lúa gạo thơm cao cấp vì không thể cạnh tranh lại họ, Việt Nam nên quan tâm đến sản xuất gạo với sản lượng cao
Xem tiếp

Tin tức khác về giá gạo

Gạo lậu Thái Lan đổ về Sài Gòn Chỉ trong 2 ngày, hơn 15 tấn gạo Thái Lan nhập lậu đã bị Chi cục QLTT TP HCM phát hiện và tạm giữ
Xem tiếp

Gạo “dược liệu” vọt giá nhờ lời đồn khắc chế bệnh ung thư Hiện nay, gạo “dược liệu” lại tiếp tục gây sốt, tăng giá lên gấp 3 nhờ lời đồn có khả năng chữa bệnh hiểm nghèo, khắc chế bệnh ung thư. Tuy nhiên, các chuyên gia lĩnh vực lương thực khẳng định, đây chỉ là chiêu kích giá gạo của tiểu thương.
Xem tiếp

Gạo Việt biến mất trên thị trường hội nhập Gạo Việt dường như biến mất trên thị trường thế giới vì không có thương hiệu và bị các nước nhập khẩu “thay tên, đổi chủ”.
Xem tiếp

Việt Nam ký bán khoảng 1 triệu tấn gạo Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Hà Công Tuấn vừa cho biết, Việt Nam mới ký bán khoảng 1 triệu tấn gạo theo hợp đồng tập trung.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7