Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề giá dầu
Thứ Sáu, ngày 23/10/2015 13:02 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề giá dầu. Mời các bạn đón đọc các bài viết về giá dầu và chia sẻ thông tin giá dầu trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về giá dầu

Đại gia vùng Vịnh sắp “cạn tiền” Ả Rập Saudi sẽ gặp rắc rối lớn nếu không có nguồn thu bền vững từ những hoạt động ngoài xuất khẩu dầu mỏ trong 5-10 năm tới
Xem tiếp

Giá dầu giảm, nhiều công ty con của PVN vẫn lãi vượt kế hoạch Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) vừa có báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh chín tháng năm 2015.
Xem tiếp

Tin tức khác về giá dầu

Giá xăng nhập về Việt Nam đã giảm hơn 40% Giá xăng dầu nhập về Việt Nam trong tháng 9 và chín tháng năm 2015 đều giảm mạnh, dao động từ 7% đến hơn 40%.
Xem tiếp

Chậm giảm cước vận tải: Dấu hiệu liên kết “móc túi” người tiêu dùng Theo ông Bùi Đức Thụ, Ủy viên Thường trực ỦY ban Tài chính - Ngân sách của Quốc hội, việc các doanh nghiệp “chây ì” không chịu giảm giá cước là việc làm phi thị trường, có dấu hiệu liên kết để “găm” giá, gây thiệt hại cho người tiêu dùng. Vì thế, các bộ, ngành phải nhanh chóng tiến hành thanh tra, kiểm tra, xử lý nghiêm các đơn vị nếu có sai phạm.
Xem tiếp

Vàng tăng nhẹ, dầu thô mất mốc 50 USD Mở phiên giao dịch cuối tuần, sáng nay (5/9), giá vàng trong nước tăng nhẹ, tỷ giá USD tiếp tục dấu hiệu tụt giảm. Trong khi đó, giá dầu thô thế giới quay đầu giảm sau 3 phiên tăng mạnh, hiện đã mất mốc 50 USD/thùng.
Xem tiếp

Giá dầu giảm, thu ngân sách vẫn có thể tăng 8% Trong văn bản trả lời báo chí chiều 1.9, Bộ trưởng - Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Nguyễn Văn Nên khẳng định: Việt Nam sẽ không khai thác thêm dầu để bù hụt thu.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
X
CNT2T3T4T5T6T7