Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề gia cầm
Thứ Ba, ngày 12/01/2016 18:00 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề gia cầm. Mời các bạn đón đọc các bài viết về gia cầm và chia sẻ thông tin gia cầm trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về gia cầm

"Đệ nhất cam" Xã Đoài 4 USD/quả vẫn khan hàng dịp Tết Cận Tết, vùng cam đặc sản Xã Đoài thuộc xã Nghi Diên (huyện Nghi Lộc, Nghệ An), lại tất bật vào mùa. Nhiều người trả giá 4 USD/quả vẫn không thể mua nổi loại cam đặc biệt này.
Xem tiếp

Tình hình buôn lậu, gian lận thương mại ngày càng phức tạp Theo ông Nguyễn Văn Cẩn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan, thực tế đấu tranh cho thấy, tình hình buôn lậu ngày càng có diễn biến phức tạp với các thủ đoạn ngày càng tinh vi...
Xem tiếp

Tin tức khác về gia cầm

Chưa vào TPP, đã ‘bị buộc’quay lưng với hàng nội Việt Nam tham gia TPP với tư cách là một nước nông nghiệp chứ không phải là công nghiệp. Thế nhưng những sản phẩm nông nghiệp, đặc biệt là sản phẩm chăn nuôi đang bị “đầu độc” ngày càng phổ biến. Do vậy nguy cơ chưa kịp cạnh tranh hội nhập đã chết ngay trên sân nhà là rất gần.
Xem tiếp

Nuôi gà "chạy bộ" để cạnh tranh với Mỹ “Thực sự việc chăn nuôi nhỏ lẻ, tự cung tự cấp sẽ không cạnh tranh được. Tuy nhiên, ngành chăn nuôi gia cầm có những lợi thế nhất định. Thế mạnh của Việt Nam là chăn nuôi thả vườn”.
Xem tiếp

Sự thật gây "sốc": Người chăn nuôi lãi... 2.000 đồng/ con gà Mất 42- 70 ngày để xuất chuồng 1 con gia cầm nhưng người chăn nuôi chỉ lãi được 2.000 đồng.
Xem tiếp

Bản tin tài chính kinh doanh 30/07: Thờ ơ với hàng đóng gói thiếu khối lượng Hàng hóa bị cân thiếu trên thị trường hàng tiêu dùng không còn mới, tuy nhiên, hiện nay, ngay cả những sản phẩm đóng gói tình trạng này vẫn diễn ra. Một thực tế đáng lo ngại, người tiêu dùng cho rằng đó là những chênh lệch nhỏ và tỏ ra thờ ơ với chính quyền lợi của mình.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7