gia cầm - Tin tuc 24h, Video clip hình ảnh MỚI NHẤT gia cam

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề gia cầm
Thứ Bảy, ngày 26/09/2015 13:00 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề gia cầm. Mời các bạn đón đọc các bài viết về gia cầm và chia sẻ thông tin gia cầm trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về gia cầm

Sự thật gây "sốc": Người chăn nuôi lãi... 2.000 đồng/ con gà Mất 42- 70 ngày để xuất chuồng 1 con gia cầm nhưng người chăn nuôi chỉ lãi được 2.000 đồng.
Xem tiếp

Bản tin tài chính kinh doanh 30/07: Thờ ơ với hàng đóng gói thiếu khối lượng Hàng hóa bị cân thiếu trên thị trường hàng tiêu dùng không còn mới, tuy nhiên, hiện nay, ngay cả những sản phẩm đóng gói tình trạng này vẫn diễn ra. Một thực tế đáng lo ngại, người tiêu dùng cho rằng đó là những chênh lệch nhỏ và tỏ ra thờ ơ với chính quyền lợi của mình.
Xem tiếp

Tin tức khác về gia cầm

Bản tin tài chính kinh doanh 30/07: Hộ chăn nuôi gia cầm liên tục kêu lỗ Hà Nội và Hòa Bình là 2 địa phương cung cấp lượng gà lớn nhất miền Bắc. Hai năm trở lại đây, những hộ chăn nuôi gà công nghiệp tại các nơi này đang giảm đáng kể. Người chăn nuôi không còn mặn mà với công việc chính của mình.
Xem tiếp

Nhập viện, treo chân vì bồi bổ quá nhiều trứng ngỗng 37 tuổi mới mang thai lần đầu, chị Mai (Tây Hồ, Hà Nội) không tiếc tiền bồi dưỡng. Uống sữa, ăn hải sản, thịt bò, cá hồi và không thể thiếu món… trứng ngỗng.
Xem tiếp

5 sai lầm nguy hại cần tránh trong mùa hè Mùa hè là lúc vi khuẩn gia tăng cũng như các vụ thương tích, tai nạn đe dọa đếnsức khỏe và tính mạng của bạn. Do vậy, hãy tránh 5 điều thường gặp dưới đây để có một mùa hè vui vẻ.
Xem tiếp

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
Tin tức 24h | tin nhanh bong da | the thao | thoi trang, giai tri vn | bao online
X
CNT2T3T4T5T6T7