ghep than - Tin tức nóng, Video hình ảnh MỚI về ghep than

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề ghep than

Thứ Sáu, ngày 26/08/2016 15:30 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề ghep than. Mời các bạn đón đọc các bài viết về ghep than và chia sẻ thông tin ghep than trên 24H.
Tin tức mới nhất về ghep than

Hy hữu: Cắt thận xong lại được ghép thận của chính mình

Các bác sỹ Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) vừa thực hiện thành công ca ghép thận tự thân cho một bệnh nhân bị chấn thương do tai nạn giao thông.
Xem tiếp

Nhà báo Hữu Bằng: ‘Tôi đã được tái tạo nhựa sống cho cuộc đời mới’

Sáng 17-8, sau gần bốn tháng chạy thận, nhà báo Nguyễn Văn Bằng (bút danh “Hữu Bằng”) - báo Long An đã được các bác sĩ BV Chợ Rẫy phẫu thuật ghép thận thành công.
Xem tiếp

Tin tức khác về ghep than

Con ngã bị chết não, mẹ đồng ý hiến tạng cứu 4 người

Gia đình của một thanh niên ở Hà Nội vừa qua đời sau khi bị tai nạn (do ngủ quên nên rơi từ tầng 2 lan can xuống đất và chết não) đã đồng ý hiến tạng cho 4 người.
Xem tiếp

Bộ trưởng y tế chỉ đạo hỗ trợ ghép thận cho nhà báo Nguyễn Văn Bằng

Văn phòng Bộ Y tế ngày 19-4 đã truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến về việc giúp đỡ, hỗ trợ nhà báo Nguyễn Văn Bằng điều trị và ghép thận.
Xem tiếp

Chữa thận bằng thuốc nam, bé trai phải ghép thận

Do điều kiện kinh tế khó khăn và thiếu hiểu biết, gia đình đã điều trị bệnh thận hư bằng thuốc nam suốt 10 năm khiến bé trai 13 tuổi phải ghép thận.
Xem tiếp

Mẹ suy thận vẫn sinh con khỏe

Một thai phụ bình thường có thể bị nhiễm độc thai nghén và tai biến sản khoa thì với các thai phụ sau ghép thận, nguy cơ này còn cao hơn nhiều.
Xem tiếp

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7