Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề facebook
Thứ Bảy, ngày 21/11/2015 08:03 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề facebook. Mời các bạn đón đọc các bài viết về facebook và chia sẻ thông tin facebook trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về facebook

Facebook tung công cụ xóa sạch kỷ niệm với người yêu cũ Sau khi chia tay người yêu, bạn có thể xóa "tag" khỏi mọi status, hình ảnh cũ và hạn chế sự xuất hiện của họ trên News Feed.
Xem tiếp

Kỷ luật người 'nói xấu' chủ tịch tỉnh vì 'trước thềm ĐH' Ngày 16/11, trao đổi với báo chí, Bí thư Đảng ủy khối Dân chính đảng tỉnh An Giang, ông Nguyễn Văn Xe, cho rằng kỷ luật 3 người “nói xấu” Chủ tịch UBND tỉnh vì “trước thềm đại hội Đảng”.
Xem tiếp

Tin tức khác về facebook

Nguyên cán bộ an ninh ở tù vì... facebook Bức xúc cấp trên, nguyên cán bộ an ninh phát tán bản sao văn bản “Tối mật” lên… facebook.
Xem tiếp

Mark Zuckerberg lên tiếng về chỉ trích liên quan Safety Check Tính năng "Safety Check" được Facebook kích hoạt sau vụ khủng bố liên hoàn ở Pháp đêm 13.11, nhưng vụ nổ bom một ngày trước đó ở Lebanon thì lại không.
Xem tiếp

Khủng bố ở Paris: Nhiều người Việt xác nhận an toàn trên Facebook "Sáng ngủ dậy mới biết tin, nhìn Marked Safe cũng yên lòng", một Facebooker nói về tính năng của Facebook trong việc kiểm tra sự an toàn của bạn bè trong vụ khủng bố ở Pháp.
Xem tiếp

Facebook đang thử nghiệm tin nhắn tự hủy trên Messenger Ứng dụng Messenger đã được Facebook bổ sung thêm tùy chọn tự hủy tin nhắn sau 1 giờ đồng hồ tính từ lúc gửi đi.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
X
CNT2T3T4T5T6T7