du hoc - Tin tức nóng, Video hình ảnh MỚI về du hoc

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề du hoc

Thứ Hai, ngày 20/02/2017 07:00 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề du hoc. Mời các bạn đón đọc các bài viết về du hoc và chia sẻ thông tin du hoc trên 24H.
Tin tức mới nhất về du hoc

Lệnh Visa mới có thể giúp những học sinh xuất sắc ở lại Mỹ

20/02/2017 07:00:00 Chính sách đặt người dân Mỹ lên hàng đầu của tổng thống Donald Trump có thể ảnh hưởng nhiều đến du học sinh tại Mỹ.
Xem tiếp

Sinh viên Anh biểu tình phản đối giá thuê ký túc xá “cắt cổ”

19/02/2017 07:00:00 Hơn 1.000 sinh viên đã không thanh toán các khoản chi phí tại nhiều trường đại học trên khắp London khi không đạt được thỏa thuận trong “cuộc biểu tình lớn nhất lịch sử nước Anh nhằm phản đối giá thuê nhà tăng” vào năm ngoái.
Xem tiếp

Tin tức hay nhất về du hoc

Đà Nẵng khởi kiện hàng loạt "nhân tài"

Ngày 1.10, Trung tâm phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao thành phố Đà Nẵng cho biết, vừa khởi kiện nhân tài thành phố được cử đi học nhưng không trở về làm việc cho thành phố như cam kết ban đầu.
Xem tiếp

Vụ Đà Nẵng kiện "nhân tài": Tiền của dân nên phải thu hồi

Được xem là “nhân tài” nên họ được chính quyền Đà Nẵng tạo điều kiện cho đi tu nghiệp ở nước ngoài với cam kết quay trở lại, dùng những gì mình học được để đóng góp cho quê hương. Thế nhưng họ lại bội tín, phá vỡ hợp đồng. Cực chẳng đã, chính quyền Đà Nẵng phải khởi kiện hàng loạt “nhân tài” ra toà nhằm thu lại chi phí mà nhà nước đã bỏ ra…
Xem tiếp

Tiết chào cờ đặc biệt bằng... tay tại Phú Yên

Không thể hát, không thể nghe tiếng nhạc, nhưng tất cả các em học sinh tại Trung tâm Hỗ trợ phát triển Giáo dục hòa nhập Phú Yên đều hướng lên lá cờ tổ quốc và thể hiện bài quốc ca hùng tráng bằng ngôn ngữ của riêng mình - ngôn ngữ kí hiệu.
Xem tiếp

Tin tức khác về du hoc

10 thành phố lý tưởng nhất cho du học sinh năm 2017

16/02/2017 06:00:00 Dựa trên các tiêu chí gồm chi phí sinh hoạt, mức độ trải nghiệm, triển vọng công việc và sự thân thiện của người dân, Bảng xếp hạng QS đã đưa ra danh sách 10 thành phố lý tưởng nhất thế giới dành cho du học sinh năm 2017.
Xem tiếp

Cụ ông 70 tuổi phá kỷ lục người có nhiều bằng đại học nhất

15/02/2017 10:09:00 Ông Luciano Baietti, 70 tuổi sống tại Velletri, Ý, hiện đang giữ kỷ lục thế giới về số bằng đại học.
Xem tiếp

Canada khuyến khích du học sinh ở lại định cư sau tốt nghiệp

Chính phủ Canada đang tạo mọi điều kiện giúp sinh viên quốc tế có thể định cư và trở thành công dân nước này sau khi hoàn thành chương trình học tập tại đây.
Xem tiếp

Giáo viên Anh được trang bị giống cảnh sát để quản lý HS

Giáo viên tại các trường trung học tại Anh sẽ được trang bị máy quay phim gắn trên người để sử dụng khi cần thiết, trong một nỗ lực nhằm kiểm soát hành vi không đúng mực của học sinh.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7