Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề du hoc

Chủ Nhật, ngày 16/04/2017 08:00 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề du hoc. Mời các bạn đón đọc các bài viết về du hoc và chia sẻ thông tin du hoc trên 24H.
Tin tức mới nhất về du hoc

Thời điểm vàng để thực hiện giấc mơ du học

Nếu có ý định đi du học khi hết chương trình phổ thông, cả phụ huynh và học sinh cần chuẩn bị cũng như bắt đầu lên kế hoạch ngay từ lớp 9.
Xem tiếp

Chưa hoàn thành 5 điều sau, đừng mơ được đi du học

Với những ai nuôi giấc mơ du học nếu không tính toán kỹ các vấn đề liên quan, bạn sẽ rất dễ rơi vào tình trạng bị động, rối rắm.
Xem tiếp

Tin tức hay nhất về du hoc

Đà Nẵng khởi kiện hàng loạt "nhân tài"

Ngày 1.10, Trung tâm phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao thành phố Đà Nẵng cho biết, vừa khởi kiện nhân tài thành phố được cử đi học nhưng không trở về làm việc cho thành phố như cam kết ban đầu.
Xem tiếp

Vụ Đà Nẵng kiện "nhân tài": Tiền của dân nên phải thu hồi

Được xem là “nhân tài” nên họ được chính quyền Đà Nẵng tạo điều kiện cho đi tu nghiệp ở nước ngoài với cam kết quay trở lại, dùng những gì mình học được để đóng góp cho quê hương. Thế nhưng họ lại bội tín, phá vỡ hợp đồng. Cực chẳng đã, chính quyền Đà Nẵng phải khởi kiện hàng loạt “nhân tài” ra toà nhằm thu lại chi phí mà nhà nước đã bỏ ra…
Xem tiếp

Tiết chào cờ đặc biệt bằng... tay tại Phú Yên

Không thể hát, không thể nghe tiếng nhạc, nhưng tất cả các em học sinh tại Trung tâm Hỗ trợ phát triển Giáo dục hòa nhập Phú Yên đều hướng lên lá cờ tổ quốc và thể hiện bài quốc ca hùng tráng bằng ngôn ngữ của riêng mình - ngôn ngữ kí hiệu.
Xem tiếp

Tin tức khác về du hoc

Nước nào có học phí cao “choáng váng” nhất thế giới?

Một phân tích mới đây cho thấy, học phí tại Anh hiện nay đang ở mức cao nhất trên thế giới, gấp tới hơn 25 lần so với Pháp.
Xem tiếp

Nữ sinh trường Ams nhận học bổng 7 tỷ đồng: Vì sao Harvard chọn Nguyễn Đình Tôn Nữ?

Một cuộc gặp chớp nhoáng ở quán cà phê góc phố Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Với cô nữ sinh trường Ams Nguyễn Đình Tôn Nữ, thời gian luôn phải có một cái gì đó để làm, thời gian là sống, không được để thời gian “chết”.
Xem tiếp

8 việc nên làm ngay sau khi tốt nghiệp đại học

Cuộc sống chắc chắn có nhiều điều đáng làm hơn là chỉ lấy bằng đại học và kiếm tiền.
Xem tiếp

Ấn Độ ngày càng thu hút sinh viên quốc tế

Những năm gần đây, Ấn Độ liên tục vào top khu vực có nhiều trường đại học tầm cỡ quốc tế, đi kèm với đó là tốc độ tăng trưởng ấn tượng về số lượng sinh viên nước ngoài.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7