du an nha o xa hoi - Tin tuc Hình ảnh Video Clip MỚI NHẤT du an

 >> 

du an nha o xa hoi - du an nha o xa hoi

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề du an nha o xa hoi
Thứ Hai, ngày 11/08/2014 11:12 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề du an nha o xa hoi. Mời các bạn đón đọc các bài viết về du an nha o xa hoi và chia sẻ thông tin du an nha o xa hoi trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về du an nha o xa hoi

Nghịch lý giá nhà ở xã hội "vênh” nhau gấp đôi? Cùng hưởng ưu đãi miễn tiền sử dụng đất, vay vốn ưu đãi, những các dự án nhà ở xã hội ở Hà Nội chênh nhau gấp đôi, có dự án dưới 9 triệu đồng/m2, nhưng có những dự án lên tới 14-15 triệu đồng/m2…
Xem tiếp

Có thể mua nhà xã hội thay nhà tái định cư Bộ Xây dựng vừa ban hành Thông tư 07 (2014) liên quan đến nhà tái định cư.
Xem tiếp

Tin tức khác về du an nha o xa hoi

Đấu thầu dự án để hạ giá nhà ở xã hội Giá nhà ở xã hội tại một số dự án tại Hà Nội đang có giá bán cao hơn giá nhà thương mại, để hạ giá, cần đấu thầu dự án để nhiều doanh nghiệp cùng cạnh tranh.
Xem tiếp

60 dự án xin chuyển sang nhà ở xã hội Bộ Xây dựng đề nghị UBND các tỉnh, TP công bố công khai về trình tự, thủ tục điều chỉnh dự án, chuyển đổi từ dự án nhà ở thương mại sang nhà ở xã hội.
Xem tiếp

Nhà ở xã hội tăng giá vù vù Trong khi giá nhà thương mại có dự án chỉ 10 triệu đồng/m2 thì lại có dự án nhà ở xã hội lên tới 16 triệu đồng/m2…Mức giá từ 8 - 12 triệu mỗi m2 năm trước đã gần như biến mất khỏi thị trường.
Xem tiếp

Không chậm trễ không phải nhà ở xã hội Việc triển khai các dự án nhà ở xã hội được trông đợi nhiều nhất thời điểm này, tuy nhiên, không chậm trễ thì không phải nhà ở xã hội.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
X
CNT2T3T4T5T6T7