Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề dự án nhà ở xã hội

Thứ Năm, ngày 03/11/2016 07:58 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề dự án nhà ở xã hội. Mời các bạn đón đọc các bài viết về dự án nhà ở xã hội và chia sẻ thông tin dự án nhà ở xã hội trên 24H.
Tin tức mới nhất về dự án nhà ở xã hội

Nhiều dự án nhà ở XH “mắc kẹt” vì khách ngóng vay vốn rẻ

Không còn cảnh người mua nhà ở xã hội chen chúc xếp hàng, tranh nhau mua, hiện nay nhiều chủ dự án đang “mắc kẹt” đầu ra khi người mua nhà vẫn ra vào “ngóng” lãi suất rẻ sau khi gói 30.000 tỷ hết hạn.
Xem tiếp

Nhà ở xã hội 'chạy đua' với gói 30.000 tỷ đồng

Gói 30.000 tỷ đồng sẽ kết thúc vào tháng 12/2016 nên hiện nhiều dự án nhà ở xã hội đang phải đua tiến độ bàn giao để người dân hưởng lợi trọn vẹn gói tín dụng ưu đãi.
Xem tiếp

Tin tức khác về dự án nhà ở xã hội

Nhà ở xã hội sẽ được cấp sổ đỏ ngay

Với quy định mới nhất, chủ đầu tư các dự án nhà ở xã hội sẽ chỉ phải xây dựng giá 1 lần rồi trình Sở Xây dựng phê duyệt và đây sẽ là giá bán mà sau này không phải quyết toán nữa.
Xem tiếp

Nhà xã hội nguy cơ chết yểu cùng gói 30.000 tỷ

Theo lãnh đạo Bộ Xây dựng, việc chậm giải ngân gói 30.000 tỷ đồng một phần là do không có nhiều dự án nhà ở xã hội. Trong số đó có những dự án tuy có vị trí đẹp, thậm chí đã khởi công rầm rộ, nhưng đến nay vẫn bỏ hoang. Nếu không được triển khai trước khi gói 30.000 tỷ khóa sổ, những dự án này có thể chết yểu.
Xem tiếp

HN: Hàng trăm nhà ở xã hội cấp không đúng đối tượng

Kiểm toán nhà nước cho hay 4/9 dự án nhà ở xã hội ở Hà Nội đều có vi phạm về mục đích sử dụng căn hộ: 319 căn hộ do đối tượng khác sử dụng.
Xem tiếp

Nhiều dự án nhà ở xã hội có nguy cơ "chết yểu"

Nhiều dự án nhà ở xã hội, nhà thu nhập thấp với mức đầu tư hàng nghìn tỷ đồng nhưng quá xa trung tâm, đang trong tình trạng đắp chiếu dài hạn.
Xem tiếp

Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7