Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề động đất
Thứ Năm, ngày 29/10/2015 11:04 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề động đất. Mời các bạn đón đọc các bài viết về động đất và chia sẻ thông tin động đất trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về động đất

Facebook giúp xác minh số phận những người ở vùng động đất Nếu biết ai đó đang an toàn, bạn có thể nhấn "Mark Safe" để loan tin.
Xem tiếp

12 nữ sinh bị giẫm đạp chết khi chạy động đất ở Afghanistan Những nữ sinh xấu số đã bị giẫm đạp đến chết trong khi cố gắng chạy thoát khỏi trường học sau khi trận động đất mạnh 7,5 độ richter làm rung chuyển Nam Á, trực tiếp ảnh hưởng tới Afghanistan, Ấn Độ và Pakistan.
Xem tiếp

Tin tức khác về động đất

Afghanistan: MC bỏ chạy khỏi truyền hình trực tiếp vì động đất Người dẫn chương trình lúc đó đã phải tháo chạy với sự hốt hoảng hiện rõ trên khuôn mặt.
Xem tiếp

Động đất dữ dội ở Trung Nam Á, ít nhất 53 người thiệt mạng Một trận động đất mạnh 7,5 độ Richter xảy ra ở một khu vực hẻo lánh miền Bắc Afghanistan ngày hôm nay (26.10) đã làm rung chuyển thủ đô Kabul và giết hại ít nhất 17 người. Quốc gia láng giềng Pakistan ghi nhận có 36 người bị chết.
Xem tiếp

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
X
CNT2T3T4T5T6T7