Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề đổi tiền

Chủ Nhật, ngày 05/02/2017 07:00 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề đổi tiền. Mời các bạn đón đọc các bài viết về đổi tiền và chia sẻ thông tin đổi tiền trên 24H.
Tin tức mới nhất về đổi tiền

Tràn lan dịch vụ đổi tiền lẻ 'ăn chênh' tại đền Hoàng Mười

Mặc dù bị cấm và sẽ xử lý nghiêm nếu vi phạm nhưng tình trạng đổi tiền lẻ lấy phí chênh lệch vẫn diễn ra ngang nhiên tại đền Hoàng Mười (huyện Hưng Nguyên, Nghệ An), điều này gây ra phản cảm cho khách thập phương về lễ viếng.
Xem tiếp

Cấm thì “chui”

Cho đến giờ này, khảo sát tại các điểm đổi tiền lẻ diễn ra thường xuyên tại các phố Đinh Lễ hay phủ Tây Hồ, chùa Hà… cho thấy, tình trạng bày bán, chào mời không còn công khai, tràn lan như trước. Nhưng nếu đi sâu vào bên trong mới thấy: việc đổi tiền lẻ, tiền mới vẫn biến tướng “chui” và “lách”.
Xem tiếp

Tin tức khác về đổi tiền

Hét giá đổi tiền lẻ dịp Tết

Tết Nguyên đán Đinh Dậu đã cận kề, nhiều người đang có nhu cầu đổi tiền lẻ phục vụ mừng tuổi, đi lễ. Lợi dụng việc này, các đầu mối đổi tiền ngoài chợ đen được dịp hét giá.
Xem tiếp

Tiền mới “sốt” hàng

Dự kiến ngày 9-1, các ngân hàng thương mại trên địa bàn TP HCM sẽ nhận được tiền mới để cung ứng trong dịp Tết.
Xem tiếp

Tiền lẻ "chợ đen" hét phí 200% tờ 100 đồng

Ngay sau khi NHNN cho biết không in tiền lẻ mệnh giá từ 5.000 đồng trở xuống, dịch vụ đổi tiền lẻ "chợ đen" tăng phí chóng mặt lên 35 - 30%. Đặc biệt, tờ 100 đồng có phí đổi 200%.
Xem tiếp

Hạn chế in tiền lẻ, ngân sách tiết kiệm được 1900 tỷ đồng

Hệ thống ngân hàng đã dự trữ sẵn sàng tiền mặt đáp ứng nhu cầu của nền kinh tế. Về tiền lẻ mới dưới mệnh giá 5000 đồng, Ngân hàng Nhà nước sẽ không đưa ra trong dịp Tết nhưng sẽ vẫn in và lưu thông trước và sau Tết bình thường.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7