doi thoai - Tin tức nóng, Video hình ảnh MỚI về đối thoại

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề đối thoại

Thứ Hai, ngày 27/02/2017 11:20 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề đối thoại. Mời các bạn đón đọc các bài viết về đối thoại và chia sẻ thông tin đối thoại trên 24H.
Tin tức mới nhất về đối thoại

Clip: Phó Chủ tịch quận 1 đối thoại với người chiếm vỉa hè

Nhiều trường hợp kinh doanh chiếm vỉa hè của người đi bộ xin được “bỏ qua” nhưng ông Đoàn Ngọc Hải, Phó chủ tịch UBND quận 1 không đồng ý và nói rằng: “Cái gì trên vỉa hè phải trả lại cho người đi bộ. Nhà hàng nào cũng giống nhà hàng nào. Tôi không du di bỏ qua cho anh được, nên anh đừng xin xỏ”.
Xem tiếp

Trump khoe lá thư Giáng sinh “tuyệt vời” từ Putin

Tổng thống Mỹ đắc cử Donald Trump ngày 23.12 đã chia sẻ bức thư chúc mừng Giáng sinh từ Tổng thống Nga Vladimir Putin và gửi nhiều lời khen đến ông chủ Điện Kremlin.
Xem tiếp

Tin tức khác về đối thoại

Bí thư Thanh Hóa: "Bà con cứ neo đậu thuyền như trước!"

"Bà con cứ đánh cá, neo đậu tàu thuyền như lâu nay", cả hội trường vỡ òa trong niềm vui sướng của ngư dân khi Bí thư tỉnh Thanh Hóa Trịnh Văn Chiến khẳng định như trên.
Xem tiếp

Ngư dân Sầm Sơn: Chúng tôi chỉ cần... 1km bờ biển

“Dân chúng tôi bức xúc với mấy ông tỉnh, làm việc thì phải cho dân ý kiến đằng này chúng tôi không được biết. Chúng tôi mong muốn bờ biển đẹp tuy nhiên chúng tôi chỉ mong muốn cho chúng tôi 1km để neo đậu bến thuyền”.
Xem tiếp

Thắt chặt an ninh cuộc đối thoại giữa Bí thư Thanh Hóa và dân Sầm Sơn

Đối thoại trực tiếp với Bí thư Thanh Hóa Trịnh Văn Chiến, một người dân Sâm Sơn bày tỏ: “Lãnh đạo hãy lắng nghe dân, hãy thương dân, quý dân như con. Biển là tất cả của chúng tôi”.
Xem tiếp

Bộ TT&TT nói về vụ bị phạt vì "chê" chủ tịch trên Facebook

Thứ trưởng Bộ TT&TT đánh giá ý kiến của bà Nga đối với lãnh đạo là nhận xét của công dân, không phải là xuyên tạc, vu khống.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7