doi thoai - Tin tức nóng, Video hình ảnh MỚI về đối thoại

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề đối thoại

Thứ Bảy, ngày 24/12/2016 13:30 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề đối thoại. Mời các bạn đón đọc các bài viết về đối thoại và chia sẻ thông tin đối thoại trên 24H.
Tin tức mới nhất về đối thoại

Trump khoe lá thư Giáng sinh “tuyệt vời” từ Putin

Tổng thống Mỹ đắc cử Donald Trump ngày 23.12 đã chia sẻ bức thư chúc mừng Giáng sinh từ Tổng thống Nga Vladimir Putin và gửi nhiều lời khen đến ông chủ Điện Kremlin.
Xem tiếp

Bí thư Thanh Hóa: "Bà con cứ neo đậu thuyền như trước!"

"Bà con cứ đánh cá, neo đậu tàu thuyền như lâu nay", cả hội trường vỡ òa trong niềm vui sướng của ngư dân khi Bí thư tỉnh Thanh Hóa Trịnh Văn Chiến khẳng định như trên.
Xem tiếp

Tin tức khác về đối thoại

Ngư dân Sầm Sơn: Chúng tôi chỉ cần... 1km bờ biển

“Dân chúng tôi bức xúc với mấy ông tỉnh, làm việc thì phải cho dân ý kiến đằng này chúng tôi không được biết. Chúng tôi mong muốn bờ biển đẹp tuy nhiên chúng tôi chỉ mong muốn cho chúng tôi 1km để neo đậu bến thuyền”.
Xem tiếp

Thắt chặt an ninh cuộc đối thoại giữa Bí thư Thanh Hóa và dân Sầm Sơn

Đối thoại trực tiếp với Bí thư Thanh Hóa Trịnh Văn Chiến, một người dân Sâm Sơn bày tỏ: “Lãnh đạo hãy lắng nghe dân, hãy thương dân, quý dân như con. Biển là tất cả của chúng tôi”.
Xem tiếp

Bộ TT&TT nói về vụ bị phạt vì "chê" chủ tịch trên Facebook

Thứ trưởng Bộ TT&TT đánh giá ý kiến của bà Nga đối với lãnh đạo là nhận xét của công dân, không phải là xuyên tạc, vu khống.
Xem tiếp

Dân khu bãi rác ở Đà Nẵng: Chỉ xin một hơi thở

"Đà Nẵng có 5, 7 cây cầu, cầu này nối với cầu nọ… nhưng người dân chúng tôi chỉ xin một hơi thở mà đã 24 năm ni rồi không xong”, một người dân khu bãi rác Khánh Sơn (quận Liên Chiểu) bức xúc nói.
Xem tiếp

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7