doi thoai - Tin tức nóng, Video hình ảnh MỚI về đối thoại

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề đối thoại

Thứ Hai, ngày 07/03/2016 11:51 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề đối thoại. Mời các bạn đón đọc các bài viết về đối thoại và chia sẻ thông tin đối thoại trên 24H.
Tin tức mới nhất về đối thoại

Bí thư Thanh Hóa: "Bà con cứ neo đậu thuyền như trước!"

"Bà con cứ đánh cá, neo đậu tàu thuyền như lâu nay", cả hội trường vỡ òa trong niềm vui sướng của ngư dân khi Bí thư tỉnh Thanh Hóa Trịnh Văn Chiến khẳng định như trên.
Xem tiếp

Ngư dân Sầm Sơn: Chúng tôi chỉ cần... 1km bờ biển

“Dân chúng tôi bức xúc với mấy ông tỉnh, làm việc thì phải cho dân ý kiến đằng này chúng tôi không được biết. Chúng tôi mong muốn bờ biển đẹp tuy nhiên chúng tôi chỉ mong muốn cho chúng tôi 1km để neo đậu bến thuyền”.
Xem tiếp

Tin tức khác về đối thoại

Thắt chặt an ninh cuộc đối thoại giữa Bí thư Thanh Hóa và dân Sầm Sơn

Đối thoại trực tiếp với Bí thư Thanh Hóa Trịnh Văn Chiến, một người dân Sâm Sơn bày tỏ: “Lãnh đạo hãy lắng nghe dân, hãy thương dân, quý dân như con. Biển là tất cả của chúng tôi”.
Xem tiếp

Bộ TT&TT nói về vụ bị phạt vì "chê" chủ tịch trên Facebook

Thứ trưởng Bộ TT&TT đánh giá ý kiến của bà Nga đối với lãnh đạo là nhận xét của công dân, không phải là xuyên tạc, vu khống.
Xem tiếp

Dân khu bãi rác ở Đà Nẵng: Chỉ xin một hơi thở

"Đà Nẵng có 5, 7 cây cầu, cầu này nối với cầu nọ… nhưng người dân chúng tôi chỉ xin một hơi thở mà đã 24 năm ni rồi không xong”, một người dân khu bãi rác Khánh Sơn (quận Liên Chiểu) bức xúc nói.
Xem tiếp

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

TIN TỨC 24HTin tức trong ngày, Euro 2016,  Bóng đá 24H, Lich thi dau Euro 2016,  Tin an ninh hình sự, Báo thể thao 24h , Thời trang tre,  Phim hay, Ca nhạc - MTV, Tải Nhạc, Cười 24hTruc tiep bong da hom nayLịch thi đấu Bóng Đá, Ngoại Tình, THOI TRANG 2016TIN TỨC MINH BÉO MỚI NHẤTNguoi Mau 2016, Xu huong thoi trang 2016, CÁCH LÀM ĐẸPTIN GIẢI TRÍ 24H, TUYEN SINH 2016Tin chuyen nhuong moi nhatLICH THI DAU COPA AMERICA 2016Copa America 2016, Lich thi dau vong chung ket Euro 2016

X
CNT2T3T4T5T6T7