Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề đòi nợ thuê
Thứ Hai, ngày 01/02/2016 09:07 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề đòi nợ thuê. Mời các bạn đón đọc các bài viết về đòi nợ thuê và chia sẻ thông tin đòi nợ thuê trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về đòi nợ thuê

Nhóm giang hồ chuyên đòi nợ thuê núp bóng tiệm cầm đồ Để ngụy trang cho việc cho vay nặng lãi và đòi nợ thuê, Hồng cùng đàn em núp bóng ở một tiệm cầm đồ. Và cũng chính đại bản doanh này là nơi chứa nguyên một kho súng đạn, mã tấu....
Xem tiếp

Đi đòi nợ, đâm chết con của con nợ Sáng 8-11, Công an quận Gò Vấp (TP.HCM) cho biết đang tạm giữ Nguyễn Trung Thành để điều tra về hành vi giết người.
Xem tiếp

Tin tức khác về đòi nợ thuê

Dùng súng giả để… đòi nợ, đi tù thiệt Vì con nợ không chịu trả tiền đã vay nên bị cáo đã dùng súng giả khống chế cha mẹ của con nợ để đòi tiền.
Xem tiếp

Triệt phá băng xã hội đen “khét tiếng” ở Phú Thọ Công an huyện Hạ Hòa (Phú Thọ) vừa triệt phá một ổ nhóm chuyên cho vay cầm đồ, đòi nợ thuê, bảo kê các khu vui chơi giải trí do đối tượng Trần Văn Hậu cầm đầu.
Xem tiếp

Đang bị truy nã vẫn hiên ngang “hành nghề” đòi nợ thuê Bị truy nã sau khi đánh người gây thương tích nặng, Nguyễn Thành Tân tiếp tục "coi trời bằng vung" khi ra Quảng Ngãi "hành nghề" đòi nợ thuê.
Xem tiếp

Nhân viên đi đòi nợ thuê phải mặc đồng phục Trước khi đi đòi nợ, doanh nghiệp đòi nợ thuê phải thông báo danh sách, phương tiện cho công an phường nơi nhân viên đòi nợ thuê sẽ đến.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7