doi moi sach giao khoa - Tin tuc Hình ảnh Video Clip MỚI NHẤT doi

 >> 

doi moi sach giao khoa - doi moi sach giao khoa

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề doi moi sach giao khoa
Thứ Bảy, ngày 14/06/2014 11:09 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề doi moi sach giao khoa. Mời các bạn đón đọc các bài viết về doi moi sach giao khoa và chia sẻ thông tin doi moi sach giao khoa trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về doi moi sach giao khoa

Nhà nước không phải tốn tiền làm sách giáo khoa Theo Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Vũ Luận, Bộ này đang cân nhắc để tính đến phương án Bộ xây dựng chương trình, sau đó huy động các lực lượng xã hội tham gia viết sách giáo khoa (SGK)mới. Trao đổi với Tiền Phong, các chuyên gia cho rằng nếu thực hiện được điều này thì nhà nước không cần tốn tiền biên soạn SGK.
Xem tiếp

“Sách giáo khoa nên có bài học về Trường Sa, Hoàng Sa" “Sách giáo khoa nên có bài học về Trường Sa, Hoàng Sa để giáo dục lòng yêu nước của các em” – ĐB Bùi Thi An nói.
Xem tiếp

Tin tức khác về doi moi sach giao khoa

Thực học, thực nghiệp mới giúp môn học “thấm” vào HS Gạt qua nghi ngại về khái toán kinh phí quá lớn của Đề án Chương trình và SGK mới, dưới góc độ chuyên môn, cần nhìn nhận việc phải có chương trình và SGK mới là hết sức cần thiết để cải tổ, chấn hưng nền giáo dục vốn đang oằn mình dưới nhiều bất cập.
Xem tiếp

34 ngàn tỷ: Bộ GD&ĐT có chấp nhận cạnh tranh SGK? Bộ nên chấp nhận có nhiều bộ SGK của nhiều nhóm tác giả để cạnh tranh và những bộ sách này phải được Hội đồng khoa học thẩm định về giáo dục, chứ Bộ không thể tự xây dựng chương trình khung rồi tự biên soạn.
Xem tiếp

5.000 tỉ đồng viết SGK: Quá kinh ngạc! Bộ Giáo dục và Đào tạo đề xuất 34.000 tỉ đồng cho việc đổi mới chương trình - sách giáo khoa phổ thông, trong đó riêng việc viết sách khoảng 5.000 tỉ đồng. Các chuyên gia trong ngành cho rằng mức tiền này quá nhiều và vô lý.
Xem tiếp

34 nghìn tỷ đồng đổi mới SGK tiêu vào việc gì? Với kinh phí dự tính 34.275 tỷ đồng cho việc đổi mới chương trình, SGK trong vòng 10 năm tới, theo nhiều chuyên gia, cần phải làm rõ con số này bởi nếu tiếp tục làm như cách hiện hành thì vừa tốn kém, lại vừa không hiệu quả.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7