Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề do choi trung thu

Chủ Nhật, ngày 04/09/2016 13:10 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề do choi trung thu. Mời các bạn đón đọc các bài viết về do choi trung thu và chia sẻ thông tin do choi trung thu trên 24H.
Tin tức mới nhất về do choi trung thu

Đồ chơi nguy hiểm “lên ngôi” mùa Trung thu

Càng gần đến Trung thu, tình hình mua bán đồ chơi trẻ em nguy hiểm càng có chiều hướng gia tăng. Tại Nghệ An, lực lượng công an đã tăng cường kiểm tra, phát hiện nhiều cơ sở kinh doanh đồ chơi nguy hiểm.
Xem tiếp

Tết Trung thu, đồ chơi ngoại vẫn chiếm lĩnh thị trường

Còn 1 tháng nữa mới đến Trung thu nhưng trên các tuyến phố của TP.HCM đã tràn ngập các mặt hàng đồ chơi với màu sắc, giá cả và chủng loại đa dạng. Tuy nhiên dễ nhận thấy là hầu hết các mặt hàng này đều có nguồn gốc không rõ ràng.
Xem tiếp

Tin tức khác về do choi trung thu

Trung thu, "khuôn mặt ma quỷ" lượn lờ phố cổ HN dọa người

Nhiều du khách chơi Trung thu ở phố cổ Hà Nội không khỏi giật mình sợ hãi khi nhìn thấy những "khuôn mặt ma quỷ" xuất hiện trong dòng người náo nhiệt.
Xem tiếp

Trung thu: Đeo mặt nạ quỷ, mặc áo phù thủy, trẻ dễ vô cảm?

“Khi bố mẹ cho trẻ chơi những món đồ có hình thù kinh dị, mang tính bạo lực, không khác gì cho trẻ ăn thức ăn có tẩm hóa chất độc hại. Mỗi ngày một chút, tâm lý trẻ bị “đầu độc” và “lớn” dần lên theo chiều cao, cân nặng của trẻ”.
Xem tiếp

Mũ phù thủy, mặt nạ quỷ “đổ bộ” phố cổ HN đón Trung thu

Bên cạnh những mặt hàng truyền thống đón Trung thu, tại những con phố như Hàng Lược, Hàng Rươi và đặc biệt là Hàng Mã (Hà Nội) còn bày bán những mặt nạ mặt quỷ kinh dị, mũ phù thủy khiến nhiều du khách phải giật mình.
Xem tiếp

Thị trường đồ chơi Tết Trung thu: Hàng ngoại lên ngôi

Còn khoảng hơn nửa tháng nữa là đến Tết trung thu, nhưng hiện nay trên các tuyến phố của Hà Nội như Lương Văn Can, Hàng Mã, Hàng Lược… đã tràn ngập các mặt hàng đồ chơi với chủng loại, màu sắc, giá cả đa dạng. Tuy nhiên, dễ nhận thấy là các mặt hàng này hầu hết đều có nguồn gốc, xuất xứ từ Trung Quốc.
Xem tiếp

Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7