Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề do choi Trung quoc

Thứ Ba, ngày 29/03/2016 15:00 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề do choi Trung quoc. Mời các bạn đón đọc các bài viết về do choi Trung quoc và chia sẻ thông tin do choi Trung quoc trên 24H.
Tin tức mới nhất về do choi Trung quoc

Phát hiện 4 cửa hàng bán đồ chơi trẻ em không nguồn gốc

Tại trung tâm TP. Đà Lạt, 4 cửa hàng kinh doanh đồ chơi trẻ em đã bị lực lượng cảnh sát kinh tế phối hợp với QLTT thu giữ một lượng lớn đồ chơi không rõ nguồn gốc xuất xứ.
Xem tiếp

Nhận diện miếng dán TQ gây ung thư, vô sinh cho trẻ em

Cục Quản lý Chất lượng Sản phẩm, Hàng hóa đã phát đi cảnh báo người tiêu dùng không mua và sử dụng miếng dán đồ chơi trẻ em xuất xứ Trung Quốc.
Xem tiếp

Tin tức khác về do choi Trung quoc

Sau cảnh báo ung thư, miếng dán hoạt hình TQ vẫn bán tràn lan

Mặc dù cách đây ít ngày, thông tin cảnh báo về miếng dán hoạt hình Trung Quốc có thể gây ung thư và ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của trẻ nhỏ đã khiến dư luận xôn xao, tuy nhiên, những sản phẩm này hiện vẫn được bày bán rất nhiều trên thị trường.
Xem tiếp

Hiểm họa vô sinh, ung thư từ miếng dán hoạt hình TQ

Báo cáo mới đây từ hệ thống cảnh báo RAPEX của Liên minh Châu Âu EU đã cảnh báo những miếng dán hoạt hình cho trẻ em có xuất xứ từ Trung Quốc cực kỳ nguy hiểm.
Xem tiếp

Những đồ chơi mùa Trung thu nguy hiểm cần tránh cho trẻ

Nguy cơ chấn thương hoặc tai nạn tăng cao, chủ yếu là vết thương nhẹ hay các vết thương ở mắt... là nguy cơ xảy ra cho trẻ em từ đồ chơi và các vật dụng trang trí trong gia đình và chúng cũng tiềm ẩn những nguy cơ làm bị thương cho những người xung quanh.
Xem tiếp

Mùa Trung thu đại thắng của đồ chơi truyền thống VN

Tết Trung thu đang đến rất gần và kéo theo sự nở rộ của thị trường đồ chơi trẻ em. Năm nay, các sản phẩm đồ chơi Trung thu dành cho trẻ em của Việt Nam đang dần lên ngôi với nhiều mẫu mã bắt mắt, đánh bật hàng Trung Quốc.
Xem tiếp

Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7