Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề Đinh La Thăng
Thứ Sáu, ngày 12/02/2016 11:52 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Đinh La Thăng. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Đinh La Thăng và chia sẻ thông tin Đinh La Thăng trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về Đinh La Thăng

Facebook sao 12/2: Hạ Vi–Quốc Cường tình tứ trong tiệc năm mới 12/02/2016 11:52:00 “Mỹ nữ vạn người mê” ngả vai vào Quốc Cường đầy tình cảm trước mặt tất cả các bạn bè của đại gia phố núi.
Xem tiếp

Lời tâm huyết của tân Bí thư Thành ủy TP.HCM Áp lực lớn nhất của tôi là nhận trách nhiệm lãnh đạo một trung tâm lớn về kinh tế, văn hoá, giáo dục đào tạo, khoa học công nghệ, là đầu mối giao lưu và hội nhập quốc tế, là đầu tàu có sức thu hút và lan toả lớn của cả khu vực phía Nam, có vị trí địa lý chính trị và… của cả nước.
Xem tiếp

Tin tức khác về Đinh La Thăng

8 phút "đường dài - nói ngắn" của Bộ trưởng Thăng tại Đại hội Đảng XII “Chúng ta chỉ còn có 8 phút cho phần báo cáo của Bộ trưởng Thăng. Đường thì dài mà nói ngắn được thì xuất sắc” - Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng nói trước phần báo cáo của Bộ trưởng Đinh La Thăng tại Đại hội Đảng 12 sáng 22/1.
Xem tiếp

Bộ trưởng Thăng: TNGT cướp sinh mạng 24 người mỗi ngày Bộ trưởng GTVT Đinh La Thăng cho biết mỗi ngày TNGT cướp đi sinh mạng của 24 người; để lại thương tật suốt đời cho 60 người và gây thiệt hại hàng ngàn tỷ đồng/năm.
Xem tiếp

Bộ trưởng Thăng: “Yêu cầu chủ đầu tư phải có tiền” Bộ trưởng GTVT Đinh La Thăng đã nhấn mạnh như vậy tại cuộc họp liên quan đến dự án mở rộng nhà ga quốc tế sân bay Đà Nẵng giữa Bộ với nhiều bộ ngành khác cùng lãnh đạo TP.Đà Nẵng diễn ra sáng nay, 12.8.
Xem tiếp

Khách VietJet bị phá khóa vali: BT Thăng nói gì? Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Đinh La Thăng trả lời phóng viên xung quanh sự việc hành khách của Hãng hàng không VietJet tố bị phá khóa vali trên chuyến bay quốc tế.
Xem tiếp

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7