Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề dieu khien giao thong

Chủ Nhật, ngày 10/04/2016 10:00 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề dieu khien giao thong. Mời các bạn đón đọc các bài viết về dieu khien giao thong và chia sẻ thông tin dieu khien giao thong trên 24H.
Tin tức mới nhất về dieu khien giao thong

Clip: Bà bán nước, cô bán trái cây điều khiển giao thông

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao với clip một người phụ nữ phân luồng giao thông giữa ngã 4 – đầu cầu Cống Mọc (Thanh Xuân, Hà Nội). Đã có rất nhiều lời khen ngợi dành cho việc làm này.
Xem tiếp

Rà soát CSGT bụng phệ, tạo hình ảnh đẹp trong mắt dân

Chiều 6/4, tại buổi sơ kết xử lý xe ô tô vận chuyển hành khách hoạt động "núp bóng" xe hợp đồng. Lãnh đạo PC67 đã yêu cầu các Đội rà soát, chấn chỉnh hình ảnh, trang phục của những CSGT đang làm nhiệm vụ điều khiển giao thông.
Xem tiếp

Tin tức khác về dieu khien giao thong

Xem Công an HN ra quân tổng lực chống ùn tắc giao thông

Vào giờ cao điểm chiều 19.10, nhiều tuyến đường Thủ đô đã giảm ùn tắc sau khi công an ra quân tổng lực ngày đầu tiên theo Mệnh lệnh số 01 của Giám đốc Công an TP.Hà Nội.
Xem tiếp

Ngày đầu thực hiện Mệnh lệnh 01, HN không ùn tắc kéo dài

Trong ngày đầu triển khai thực hiện Mệnh lệnh số 01 của Giám đốc Công an TP.Hà Nội, không có tuyến, nút giao thông nào trên địa bàn Thủ đô bị ùn tắc hoặc ùn ứ kéo dài.
Xem tiếp

Hà Nội: 200 CSCĐ "xuống đường" chống ùn tắc

Sáng 19.10, 200 cảnh sát cơ động (CSCĐ) cùng cảnh sát trật tự, công an các quận, huyện đã được triển khai ra đường để chống ùn tắc giao thông vào giờ cao điểm ở Hà Nội.
Xem tiếp

Hà Nội: 200 CSCĐ "xuống đường" chống ùn tắc

Sáng 19-10, 200 cảnh sát cơ động (CSCĐ) cùng cảnh sát trật tự, công an các quận, huyện đã được triển khai ra đường để chống ùn tắc giao thông vào giờ cao điểm ở Hà Nội.
Xem tiếp

Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7