diem san - Tin tuc Hình ảnh Video Clip MỚI NHẤT diem san

 >> 

diem san - diem san

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề diem san
Thứ Ba, ngày 12/08/2014 14:39 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề diem san. Mời các bạn đón đọc các bài viết về diem san và chia sẻ thông tin diem san trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về diem san

Tuyển sinh sau điểm sàn: Vẫn căng! ĐH Lương Thế Vinh, dù có cơ sở vật chất lý tưởng, nhưng năm ngoái rơi vào tình trạng vô vọng hoàn toàn vì không tuyển sinh được một người học nào thì năm nay cũng đang… chờ đợi.
Xem tiếp

Công bố điểm sàn xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2014 (Tổng hợp tin HOT 8/8) Công bố điểm sàn xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2014; TP.HCM chủ động phòng chống dịch Ebola; Thái Lan hoàn tất dự thảo luật về mang thai hộ; Tổng thống Mỹ phê chuẩn cho phép không kích Iraq; Ukraine: Bạo lực nổ ra ở Thủ đô Kiev là những tin đáng chú ý nhất trong ngày.
Xem tiếp

Tin tức khác về diem san

Điểm chuẩn ĐH Bách khoa Hà Nội, ĐH Bách khoa TP.HCM Sáng nay (8/8), ĐH Bách khoa Hà Nội & ĐH Bách khoa TP.HCM đã chính thức công bố điểm chuẩn.
Xem tiếp

Thi ĐH-CĐ 2014: Điểm chuẩn trường tốp trên sẽ không tăng Điểm chuẩn vào các trường đại học (ĐH) tốp trên năm 2014 dự kiến sẽ tương đương năm ngoái; trong khi ở các trường tốp giữa mức điểm chuẩn lại có xu hướng nhích lên.
Xem tiếp

Điểm sàn: Chỉ cần một mức tối thiểu Bộ Giáo dục và Đào tạo đưa ra 3-4 phương án xác định tiêu chí điểm sàn, trong khi các chuyên gia giáo dục cho rằng chỉ nên xác định một mức điểm sàn thấp nhất thí sinh phải đạt được.
Xem tiếp

Công bố phương án xét tuyển thay thế điểm sàn Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa công bố dự thảo quy định về công tác xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm nay. Bộ GD xem xét công bố từ 3 đến 4 mức điểm sàn, các trường tự lựa chọn mức điểm xét tuyển phù hợp để công bố cho thí sinh.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
X
CNT2T3T4T5T6T7