Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề điểm sàn

Thứ Ba, ngày 27/12/2016 18:59 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề điểm sàn. Mời các bạn đón đọc các bài viết về điểm sàn và chia sẻ thông tin điểm sàn trên 24H.
Tin tức mới nhất về điểm sàn

NÓNG: Các trường, ngành đã kiểm định được tự chủ điểm sàn

Sáng nay, 27/12, tại cuộc họp giao ban báo chí của Ban Tuyên giáo Trung ương, lãnh đạo Bộ GD&ĐT đã có báo cáo về một số vấn đề liên quan đến kỳ thi THPT quốc gia 2017 mà dư luận quan tâm.
Xem tiếp

Bỏ điểm sàn đại học: Ai mừng, ai lo?

Chủ trương bỏ điểm sàn đại học từ năm 2017 được lãnh đạo một số trường cho là cần thiết, song cũng có người lo ngại việc tuyển sinh sẽ diễn ra tràn lan, chất lượng thấp. Trong khi nhiều học sinh thở phào nhẹ nhõm thì không ít giáo viên lại băn khoăn.
Xem tiếp

Tin tức khác về điểm sàn

Bỏ điểm sàn, không hạn chế nguyện vọng: Thí sinh cần cân nhắc gì?

Bộ GD&ĐT vừa công bố quy chế tuyển sinh 2017, trong đó có rất nhiều điểm đáng chú ý như thí sinh sẽ được đăng ký nhiều nguyện vọng và điểm sàn ĐH sẽ bị bỏ.
Xem tiếp

Bỏ điểm sàn, thí sinh có tăng cơ hội trúng tuyển?

Theo một số lãnh đạo trường đại học, năm nay bỏ điểm sàn, thí sinh được đăng ký nhiều nguyện vọng sẽ tăng cơ hội cho các em trúng tuyển ngay đợt đầu.
Xem tiếp

Điểm cỡ nào cũng đậu đại học?

Điểm sàn được duy trì từ nhiều năm qua, nay bộ chủ quản định bỏ, khiến nỗi lo chất lượng đào tạo ĐH giảm sút vì đầu vào không còn chuẩn chung.
Xem tiếp

Bộ GD-ĐT lý giải vì sao bỏ điểm sàn xét tuyển đại học năm 2017

Bỏ điểm sàn giúp việc chuẩn bị cơ sở dữ liệu không quá gấp, mặt khác giúp thí sinh có nhiều thời gian lựa chọn nguyện vọng phù hợp.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7