diem san - Tin tức nóng, Video hình ảnh MỚI về điểm sàn

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề điểm sàn

Thứ Bảy, ngày 27/08/2016 08:20 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề điểm sàn. Mời các bạn đón đọc các bài viết về điểm sàn và chia sẻ thông tin điểm sàn trên 24H.
Tin tức mới nhất về điểm sàn

Hạ điểm chuẩn: Bất công!

Để thu hút thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển trong các đợt xét tuyển bổ sung, nhiều trường đã hạ điểm nhận hồ sơ với mức điểm thấp hơn nguyện vọng 1 từ 2-3 điểm.
Xem tiếp

Các trường "né" đề nghị của Bộ trưởng, giữ nguyên mức điểm xét tuyển

“Điểm xét tuyển là quyền tự chủ của các trường. Hơn thế, nếu điều chỉnh thì phải yêu cầu trước khi thí sinh nộp hồ sơ đăng ký chứ không nên để thí sinh nộp hồ sơ gần 10 ngày rồi mới điều chỉnh”, PGS.TS Trần Văn Tớp cho hay.
Xem tiếp

Tin tức khác về điểm sàn

Yêu cầu các trường công bố điểm nhận hồ sơ sát với điểm chuẩn

“Rút kinh nghiệm đợt 1, trong các đợt xét tuyển bổ sung, các trường nên quy định ngưỡng nhận đăng ký xét tuyển gần với điểm chuẩn dự kiến hơn để tránh gây hiểu nhầm đối với thí sinh”, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga yêu cầu.
Xem tiếp

Công bố điểm trúng tuyển sớm: Có làm khó thí sinh?

Theo quy định, các trường phải công bố điểm thi năng khiếu hoặc kiểm tra đánh giá năng lực trước khi xét tuyển. Trong khi đó, một số trường lại công bố kết quả này vào trong đợt xét tuyển dẫn đến làm khó thí sinh khi quyết định chọn trường nộp hồ sơ. Liệu trường có vi phạm quy định xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia của Bộ GD&ĐT?
Xem tiếp

Bộ trưởng GD&ĐT đề nghị trường tốp trên công bố lại điểm sàn

Đây là lưu ý của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ tại Hội nghị tổng kết năm học 2015-2016 và triển khai nhiệm vụ năm học mới 2016-2017.
Xem tiếp

Xét tuyển hồ sơ từ điểm sàn 15: Trường top trên “đè” top dưới

Bộ GD&ĐT công bố điểm sàn năm nay cho tất cả các khối thi là 15 điểm. Với mức điểm này, các trường từ top giữa trở xuống sẽ gặp khó khăn trong tuyển sinh vì nguồn tuyển giảm. Ngoài ra, việc nhiều trường top trên vẫn nhận hồ sơ xét tuyển từ điểm sàn gây khó cho cả thí sinh lẫn các trường top giữa và top dưới.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7