dich cum gia cam - Tin tuc Hình ảnh Video Clip MỚI NHẤT dich cum

 >> 

dich cum gia cam - dich cum gia cam

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề dich cum gia cam
Chủ Nhật, ngày 23/03/2014 17:07 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề dich cum gia cam. Mời các bạn đón đọc các bài viết về dich cum gia cam và chia sẻ thông tin dich cum gia cam trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về dich cum gia cam

Australia: Chưa tìm thấy mảnh vỡ của máy bay mất tích (Tổng hợp tin HOT 23/3) Tái phát hội chứng viêm da dày sừng tại Quảng Ngãi; Australia: Chưa tìm thấy mảnh vỡ của máy bay mất tích; Ứng phó nguy cơ xâm nhập dịch cúm A/H7N9; Nga kiểm soát tàu ngầm của Ukraina;Gián đất là sinh vật ngoại lai cấm nhập khẩu là những tin đáng chú ý trong ngày.
Xem tiếp

Ứng phó nguy cơ xâm nhập dịch cúm A/H7N9 Tại Lạng Sơn hiện nay ngăn chặn gia cầm giống nhập lậu từ bên kia biên giới là một trong những vấn đề được chính quyền địa phương đặc biệt quan tâm. Bởi lẽ tại Trung Quốc dịch cúm A/H7N9 vẫn đang diễn biến rất phức tạp.
Xem tiếp

Tin tức khác về dich cum gia cam

TQ: Bảo mẫu phát thuốc cúm cho trẻ như phát kẹo Các bé đã phải uống thuốc phòng cúm hàng ngày trong suốt hơn 2 năm trời.
Xem tiếp

Phó Giám đốc Sở Y tế vi hành "thủ phủ vịt" Ông Hoàng Đức Hạnh, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội đến nhà hàng tại “thủ phủ vịt” Vân Đình (Ứng Hòa, Hà Nội) gọi món tiết canh vịt nhưng không có.
Xem tiếp

H7N9 đang trong tình trạng báo động ở TQ Hiện nay, tại Trung Quốc, virus cúm gia cầm H7N9 đang nằm trong tình trạng báo động. H7N9 có khả năng biến chủng cao hơn để thích ứng trên con người, do vậy nó có khả năng lây nhiễm trên người nguy hiểm hơn so với H5N1.
Xem tiếp

Tình hình dịch cúm gia cầm tại một số địa phương Thời gian gần đây, dịch cúm đang diễn biến phức tạp. Nhiều địa phương trên cả nước đã có những phương án phòng chống dịch cúm gia cầm.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7