day them hoc them - Tin tuc 24h, Video clip hình ảnh MỚI NHẤT day them hoc them

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề day them hoc them

Chủ Nhật, ngày 18/09/2016 09:24 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề day them hoc them. Mời các bạn đón đọc các bài viết về day them hoc them và chia sẻ thông tin day them hoc them trên 24H.
Tin tức mới nhất về day them hoc them

Giải tán trường chuyên, lớp chọn sẽ hết học thêm?

Dạy thêm, học thêm là một nhu cầu thực tế, song để loại bỏ tiêu cực dạy thêm cần loại bỏ mô hình lớp chọn, trường chuyên và bệnh thành tích.
Xem tiếp

Gỡ dạy-học thêm bằng học 2 buổi/ngày

Học sinh cần được trang bị kỹ năng và phương pháp học hơn là suốt ngày phải vùi đầu vào sách vở, hết học chính khóa tới học thêm.
Xem tiếp

Tin tức khác về day them hoc them

Bắt đầu lộ trình giải thể cơ sở dạy thêm, học thêm trong trường

Từ nay đến hết 30-9, hiệu trưởng các trường học, đơn vị trực thuộc Sở GD&ĐT TP.HCM phải lập hồ sơ đề nghị thu hồi giấy phép tổ chức hoạt động dạy thêm, học thêm và gửi về Sở để tiến hành giải thể.
Xem tiếp

Chấm dứt dạy thêm, học thêm: Tăng cường vai trò của hiệu trưởng

Xung quanh các giải pháp cấm dạy thêm - học thêm tại TP HCM, nhiều chuyên gia và nhà giáo cho rằng cần có lộ trình và giải pháp phù hợp. Trong đó, hiệu trưởng cần quyết liệt trong quản lý việc dạy thêm
Xem tiếp

Vì sao Đà Nẵng không cấm dạy thêm, học thêm?

Giám đốc Sở GD-ĐT Đà Nẵng Nguyễn Đình Vĩnh cho hay, TP không ủng hộ việc cấm dạy thêm, học thêm. Theo ông, điều cần quan tâm không phải chuyện dạy thêm, học thêm mà là vì sao HS phải học thêm? Và ông cho rằng 2 năm nữa, HS sẽ không còn cần học thêm!
Xem tiếp

Giáo viên có thể bị đuổi việc nếu vi phạm về dạy thêm học thêm

Sở không cho phép giáo viên dạy HS mình đang dạy chính khóa trong bất kỳ trường hợp nào, kể cả trong và ngoài nhà trường. Sở sẽ xử lý ở mức cao nhất là đuổi việc nếu giáo viên vi phạm.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7