Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề dầu thô
Thứ Năm, ngày 29/10/2015 09:56 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề dầu thô. Mời các bạn đón đọc các bài viết về dầu thô và chia sẻ thông tin dầu thô trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về dầu thô

Vàng giảm mạnh, dầu thô tăng gần 5% Mở phiên giao dịch sáng nay (29/10), giá vàng trong nước giảm mạnh theo vàng thế giới. Trong khi giá dầu thô có phiên phục hồi đáng kể, với mức tăng xấp xỉ 5%.
Xem tiếp

Tỷ giá USD và vàng đồng loạt giảm mạnh Mở phiên giao dịch sáng nay (8/10), tỷ giá USD tiếp tục giảm và đã mất gần 100 đồng trong 2 ngày qua. Tương tự, giá vàng cũng giảm đáng kể, dầu thô giảm nhẹ.
Xem tiếp

Tin tức khác về dầu thô

Cuối tuần vàng giảm giá mua, tăng giá bán Mở phiên giao dịch cuối tuần, sáng nay (25/9), các đầu mối kinh doanh vàng trong nước có điều chỉnh trái chiều khi giảm giá mua vào và tăng giá bán ra. Trong khi đó, tỷ giá USD có phiên ổn định, dầu thô tăng nhẹ.
Xem tiếp

Vàng tăng, dầu thô đạt mốc 50 USD/thùng, tỷ giá hết "sốt" Mở phiên giao dịch cuối tuần, sáng nay (29/8), tỷ giá USD tại các ngân hàng thương mại tiếp tục giảm, trong khi đó giá vàng và dầu thô tiếp tục tăng. Hiện dầu thô đã lấy lại mốc 50 USD/thùng.
Xem tiếp

Giá xăng dầu neo cao tác động xấu tới doanh nghiệp Chuyên gia kinh tế Lê Đăng Doanh cho rằng, việc giá dầu thô liên tiếp giảm sâu, trong khi giá xăng dầu trong nước vẫn neo cao sẽ tác động xấu tới cộng đồng doanh nghiệp trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng khốc liệt.
Xem tiếp

Tiến sĩ kể chuyện bán tôm, dầu thô ở Nhật “Khi phía Nhật đưa cho tôi bản X-quang chụp một khối tôm đông lạnh hiện lên hình những cây đinh trong mỗi con tôm, tôi nhục lắm”.
Xem tiếp

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
X
CNT2T3T4T5T6T7