dau gia - Tin tức nóng, Video hình ảnh MỚI về đấu giá

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề đấu giá

Thứ Ba, ngày 10/01/2017 11:30 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề đấu giá. Mời các bạn đón đọc các bài viết về đấu giá và chia sẻ thông tin đấu giá trên 24H.
Tin tức mới nhất về đấu giá

Đồng tiền xu độc nhất bán với giá gần 1,6 tỷ đồng ở Mỹ

Đồng tiền xu độc nhất bằng thủy tinh được Mỹ đúc trong giai đoạn Thế chiến 2 mới đây đã được bán đấu giá với số tiền kỷ lục 70.500 USD (gần 1,6 tỷ đồng).
Xem tiếp

Gái xinh bán đấu giá quyền được xăm hình lên vòng 3

Để kiếm tiền trả nợ, cô gái 20 tuổi đã bán đấu giá quyền xăm hình vĩnh viễn lên vòng 3.
Xem tiếp

Tin tức khác về đấu giá

Điểm danh 12 chiếc xe đắt nhất hành tinh

Khi nhắc tới những chiếc xe đắt nhất thế giới, chúng ta thường nghĩ tới con số khổng lồ tại các cuộc đấu giá xe cổ. Cùng điểm danh 12 chiếc xe đắt nhất hành tinh.
Xem tiếp

Chính thức công bố giá khởi điểm đấu giá cổ phần Vinamilk

Theo thông tin của Tổng công ty Đầu tư Kinh doanh vốn nhà nước (SCIC), ngày 12-12, SCIC thực hiện thoái vốn tại Tổng công ty CP sữa Việt Nam (Vinamilk - MCK: VNM) với giá khởi điểm 144.000 đồng/cổ phần.
Xem tiếp

Đại gia châu Á chi nửa triệu USD mua 14 bậc thang tháp Eiffel

14 bậc thang sắt thuộc một cầu thang uốn lượn giữa tầng thứ 2 và 3 của tháp Eiffel – biểu tượng Paris mới đây đã được bán đấu giá tại Pháp. Người chiến thắng trong cuộc đấu giá là một đại gia châu Á với số tiền chi trả lên tới nửa triệu USD.
Xem tiếp

Công bố lộ trình bán Vinamilk: Nhà đầu tư nội - ngoại quan tâm gì?

Đầu tháng 12/2016, đợt bán vốn lớn Nhà nước tại Vinamilk sẽ diễn ra công khai. Với mức vốn hoá VNM lên tới 9 tỷ USD, đợt đấu giá 9% cổ phần này dự kiến thu về cho ngân sách khoản tiền trị giá ước 900 triệu USD (tương đương chừng 18 ngàn tỷ đồng). Hiện, các thông tin liên quan đến đợt đấu giá được các nhà đầu tư nội - ngoại đặc biệt quan tâm.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7