dau gia - Tin tức nóng, Video hình ảnh MỚI về đấu giá

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề đấu giá

Thứ Năm, ngày 01/12/2016 08:00 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề đấu giá. Mời các bạn đón đọc các bài viết về đấu giá và chia sẻ thông tin đấu giá trên 24H.
Tin tức mới nhất về đấu giá

Điểm danh 12 chiếc xe đắt nhất hành tinh

01/12/2016 08:00:00 Khi nhắc tới những chiếc xe đắt nhất thế giới, chúng ta thường nghĩ tới con số khổng lồ tại các cuộc đấu giá xe cổ. Cùng điểm danh 12 chiếc xe đắt nhất hành tinh.
Xem tiếp

Chính thức công bố giá khởi điểm đấu giá cổ phần Vinamilk

Theo thông tin của Tổng công ty Đầu tư Kinh doanh vốn nhà nước (SCIC), ngày 12-12, SCIC thực hiện thoái vốn tại Tổng công ty CP sữa Việt Nam (Vinamilk - MCK: VNM) với giá khởi điểm 144.000 đồng/cổ phần.
Xem tiếp

Tin tức khác về đấu giá

Đại gia châu Á chi nửa triệu USD mua 14 bậc thang tháp Eiffel

14 bậc thang sắt thuộc một cầu thang uốn lượn giữa tầng thứ 2 và 3 của tháp Eiffel – biểu tượng Paris mới đây đã được bán đấu giá tại Pháp. Người chiến thắng trong cuộc đấu giá là một đại gia châu Á với số tiền chi trả lên tới nửa triệu USD.
Xem tiếp

Công bố lộ trình bán Vinamilk: Nhà đầu tư nội - ngoại quan tâm gì?

Đầu tháng 12/2016, đợt bán vốn lớn Nhà nước tại Vinamilk sẽ diễn ra công khai. Với mức vốn hoá VNM lên tới 9 tỷ USD, đợt đấu giá 9% cổ phần này dự kiến thu về cho ngân sách khoản tiền trị giá ước 900 triệu USD (tương đương chừng 18 ngàn tỷ đồng). Hiện, các thông tin liên quan đến đợt đấu giá được các nhà đầu tư nội - ngoại đặc biệt quan tâm.
Xem tiếp

Anh: Mua bình 280 ngàn, không ngờ bán được 1,7 tỷ đồng

Một người đàn ông chuyên săn hàng giá rẻ mua bình cổ vì “trông thấy hay” nhưng không ngờ sau đó bán lại với giá cao gấp 6.100 lần.
Xem tiếp

Đấu giá số điện thoại, biển số xe đẹp: Nên sung quỹ công ích

iệc đặt vấn đề về dự thảo đấu giá biển số xe đẹp sung công quỹ và làm những việc thiện nguyện có ích đang thu hút sự quan tâm của dư luận. Không chỉ cơ quan quản lý mà xã hội, người dân đều ủng hộ.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7