Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề đấu giá

Thứ Tư, ngày 19/04/2017 08:35 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề đấu giá. Mời các bạn đón đọc các bài viết về đấu giá và chia sẻ thông tin đấu giá trên 24H.
Tin tức mới nhất về đấu giá

Quảng Ngãi: Lạ lùng phiên đấu giá tài sản trụ sở chi cục thuế

Phiên đấu giá nguyên trạng tài sản trụ sở Chi cục Thuế huyện Ba Tơ (Quảng Ngãi) khiến nhiều người “choáng” với mức giá trúng cao gấp hơn 70 lần so với giá khởi điểm…
Xem tiếp

"Ngôi sao" màu hồng 1.600 tỷ phá vỡ mọi kỷ lục đấu giá

Viên kim cương "Ngôi sao hồng" nặng 59,6 carat đã lập kỷ lục thế giới khi được bán với giá 71,2 triệu USD (khoảng 1,6 nghìn tỷ đồng) trong một buổi đấu giá tại Hong Kong.
Xem tiếp

Tin tức khác về đấu giá

Sốc: Đồng xu Mỹ giá hơn 75 tỉ

Đồng xu bạc 1USD của Mỹ sản xuất từ năm 1804 đã được rao bán với giá 3,3 triệu USD, hơn 75 tỉ đồng và trở thành 1 trong những đồng bạc đắt giá nhất thế giới.
Xem tiếp

Đấu giá đồng hồ Rolex 1,5 triệu USD của vua Bảo Đại

Tại buổi đấu giá The Geneva Watch Auction: Five do nhà đấu giá Phillips (Anh) tổ chức, ít nhất 7 chiếc đồng hồ Rolex hiếm có sẽ được rao bán, trong đó có một chiếc từng thuộc sở hữu của Bảo Đại.
Xem tiếp

Đồng hồ Rolex của vua Bảo Đại bán đấu giá tới 69 tỷ đồng

Đồng hồ Rolex quý giá thuộc sở hữu của vị Hoàng đế Việt Nam cuối cùng sẽ được đem đấu giá lần hai bởi nhà đấu giá Phillips, ước tính sẽ là chiếc đồng hồ Rolex đắt giá nhất từ trước đến nay.
Xem tiếp

Bức họa quý hiếm của Càn Long được bán giá 112 tỷ đồng

Bức họa Lục Long quý hiếm, từng thuộc về Hoàng đế Trung Quốc Càn Long, mới được bán với giá 49 triệu USD (112 tỷ đồng) tại New York.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7