dao ly son - Tin tuc Hình ảnh Video Clip MỚI NHẤT dao ly son

 >> 

dao ly son - dao ly son

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề dao ly son
Thứ Hai, ngày 29/09/2014 13:20 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề dao ly son. Mời các bạn đón đọc các bài viết về dao ly son và chia sẻ thông tin dao ly son trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về dao ly son

Dân đảo Lý Sơn: Không thể tin điện đã về "làng" Ước mơ của người dân sinh sống trên huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) đã trở thành hiện thực khi điện cáp ngầm được kéo ra đến tận đảo. Có người bảo: “Có nằm mơ giữa ban ngày cũng không thể tin là điện đã về 'làng'”.
Xem tiếp

Dân đảo Lý Sơn háo hức đón điện lưới quốc gia Vào sáng nay (15/9), ngành điện lực đóng điện để kiểm tra kỹ thuật, thử tải trước khi cho phát điện chính thức, hơn 22 ngàn dân ở Lý Sơn vui ngất khi lần đầu tiên thấy điện lưới quốc gia.
Xem tiếp

Tin tức khác về dao ly son

Đường điện cáp ngầm xuyên biển “chạm” tới đảo Lý Sơn Sau 13 ngày nỗ lực triển khai việc kéo cáp ngầm ra huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi), đến chiều nay (8/9), dây điện cáp ngầm kéo xuyên biển từ trong đất liền đã được đưa tới đảo Lý Sơn.
Xem tiếp

Hàng ngàn người dự lễ cầu siêu hùng binh Hoàng Sa Sáng nay (24/5), tại huyện Lý Sơn, Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với chùa Vĩnh Ân, xã An Vĩnh, huyện đảo Lý Sơn đã tổ chức đại lễ cầu siêu trai đàn chẩn tế nhằm tri ân hải đội Hoàng Sa kiêm quản Bắc Hải và các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho đại nghĩa và độc lập dân tộc.
Xem tiếp

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7