Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề dân nhậu

Thứ Bảy, ngày 03/09/2016 21:00 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề dân nhậu. Mời các bạn đón đọc các bài viết về dân nhậu và chia sẻ thông tin dân nhậu trên 24H.
Tin tức mới nhất về dân nhậu

Dân nhậu tấn công đội trật tự ở Vũng Tàu

Khi nhắc nhở nhóm người không được ăn nhậu tại công viên ở Vũng Tàu, đội trật tự bị một nhóm khoảng 20 người dùng gậy gộc, mũ bảo hiểm xông vào tấn công, trong đó những người phụ nữ tỏ ra hung dữ hơn nhiều.
Xem tiếp

Đủ kiểu dân nhậu “lách” đo nồng độ cồn

Theo lực lượng CSGT, xử lý vi phạm nồng độ cồn còn gặp rất nhiều khó khăn vì người tham gia giao thông thường có hành vi chống đối và không hợp tác với cơ quan chức năng như giả say, quay đầu…).
Xem tiếp

Tin tức khác về dân nhậu

Taxi mâu thuẫn, dân nhậu tự lo đường về

“Chúng tôi đã thông báo dừng hợp tác với GrabTaxi. Nếu tài xế nào của công ty vẫn sử dụng ứng dụng của GrabTaxi thì sẽ bị xử lý” - ông Nguyễn Minh Tuấn - Phó Tổng Giám đốc taxi Tiên Sa Đà Nẵng, thông tin hôm 11-11.
Xem tiếp

Ngon mê gà hấp rượu của “dân nhậu” miền Tây

Cũng là một món ăn được chế biến từ con gà thả vườn, nhưng khi hấp rượu thì hương vị của nó lại hoàn toàn khác. Món ăn dân dã này từ lâu được xem là khoái khẩu của “dân nhậu” miền Tây mà dù đi đâu xa cũng nhớ về món nhậu độc đáo này.
Xem tiếp

Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7