Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề dai bieu quoc hoi
Thứ Hai, ngày 16/11/2015 12:46 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề dai bieu quoc hoi. Mời các bạn đón đọc các bài viết về dai bieu quoc hoi và chia sẻ thông tin dai bieu quoc hoi trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về dai bieu quoc hoi

QH chất vấn: Dân lương vài triệu, cán bộ giàu nhanh “Hàng triệu người nông dân, hàng triệu người lao động công nhân hàng ngày vật lộn mức lương vài ba triệu đồng thì có nhiều cán bộ giàu lên một cách rất nhanh chóng” - ĐB Nguyễn Anh Sơn chất vấn.
Xem tiếp

ĐBQH gặp tướng Chung vụ 2 luật sư bị đánh Đại biểu QH, Phó Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam Trương Trọng Nghĩa đã gặp Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, Giám đốc Công an Hà Nội, để đề nghị khởi tố vụ gây thương tích cho 2 luật sư bào chữa vụ Đỗ Đăng Dư.
Xem tiếp

Tin tức khác về dai bieu quoc hoi

Chế tài nào với các “lời hứa” của Bộ trưởng? Kỳ họp Quốc hội nào các Bộ trưởng cũng đưa ra những lời hứa. Tuy nhiên, sau đó việc thực hiện những “lời hứa” này đến đâu lại là vấn đề rất khác.
Xem tiếp

"Làm được như phát biểu của ông Tập Cận Bình sẽ rất tốt" ĐBQH Đỗ Văn Vẻ (Thái Bình) cho rằng, ông Tập Cận Bình và đất nước Trung Quốc làm được như những điều mà trong bài phát biểu của ông đã đề cập tại Quốc hội Việt Nam hôm nay sẽ là việc rất tốt, tạo điều kiện cho quan hệ của hai quốc gia có cơ hội ngày càng phát triển hơn.
Xem tiếp

Tướng Nguyễn Đức Chung: Phải làm cho ra vụ đánh 2 luật sư Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, Giám đốc Công an TP Hà Nội, cho biết vụ 2 luật sư Trần Thu Nam và Lê Văn Luân bị hành hung "sẽ phải làm cho ra", người dân, báo chí cứ yên tâm.
Xem tiếp

Vụ luật sư bị tạt axít, 3 năm điều tra chưa có kết quả? Khi trao đổi với phóng viên xung quanh chủ đề luật sư (LS) bị hành hung sáng ngày 4.11, ĐBQH Trương Trọng Nghĩa (Ủy viên Ủy ban Tư pháp Quốc hội), cho biết có vụ luật sư bị tạt axít, việc điều tra hơn 3 năm qua vẫn chưa kết quả.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7