da cap - Tin tức nóng, Video hình ảnh MỚI về da cap

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề da cap

Thứ Tư, ngày 26/10/2016 08:43 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề da cap. Mời các bạn đón đọc các bài viết về da cap và chia sẻ thông tin da cap trên 24H.
Tin tức mới nhất về da cap

Thu hồi giấy phép một công ty đa cấp, phạt 350 triệu đồng

26/10/2016 08:43:31 Ngày 25/10, Cục Quản lý cạnh tranh cho biết, đã có quyết định xử phạt 350 triệu đồng đối với Công ty TNHH Absonutrix Việt Nam (trụ sở tại số 150 Cống Lỡ, phường 15, quận Tân Bình, TPHCM) do có nhiều vi phạm trong hoạt động bán hàng đa cấp.
Xem tiếp

Chân dung những người tham gia đa cấp chuyển sang tiền ảo

Hoạt động của một số công ty đa cấp sau quá trình thanh kiểm tra bắt đầu có dấu hiệu đi xuống. Một hình thức đầu tư mới được một số người làm đa cấp hướng đến, đó chính là làm tiền ảo.
Xem tiếp

Tin tức khác về da cap

Cẩn trọng với đa cấp online: “Cho - nhận” đầy rủi ro!

Dù không biết người nhận nhưng nhiều người chơi vẫn chuyển tiền theo chỉ dẫn của chủ sàn với hy vọng sẽ nhận lại số tiền gấp 1,5 lần chỉ sau vài ngày
Xem tiếp

Bắt kẻ cầm đầm trang web đa cấp Gold889

Bộ Công an vừa phối hợp với Công an tỉnh Phú Thọ và Công an tỉnh Quảng Ninh thực hiện lệnh bắt khẩn cấp, khám xét nơi ở và nơi làm việc đối với Trần Văn Hạnh, trú tại Việt Trì, Phú Thọ. Đối tượng cầm đầu tổ chức, điều hành website Gold889.com hoạt động kinh doanh theo mô hình đa cấp bằng hình thức cho – nhận tiền nhằm chiếm đoạt tài sản.
Xem tiếp

Cảnh báo nhiều mô hình đa cấp lừa đảo mới

Theo lãnh đạo Bộ Công Thương và đại diện nhiều sở công thương, ở các địa phương hiện đã xuất hiện nhiều biến tướng với những mô hình lừa đảo đa cấp mới, thu hút nhiều người tham gia.
Xem tiếp

Bộ trưởng Công Thương cũng bị đa cấp tìm cách mua chuộc

Bộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh tiết lộ bản thân ông cũng nhận được những lời đe dọa, mua chuộc trong kiểm tra xử lý vi phạm trong kinh doanh của các công ty đa cấp.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7