Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề da cap
Thứ Năm, ngày 28/01/2016 15:05 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề da cap. Mời các bạn đón đọc các bài viết về da cap và chia sẻ thông tin da cap trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về da cap

Lừa đảo 5,5 tỷ đồng từ kinh doanh đa cấp Bằng hình thức kinh doanh đa cấp Linh đã lừa được 26 người mua cổ phiếu với trị giá 5,5 tỷ đồng.
Xem tiếp

Dừng hoạt động trung tâm hỗ trợ người nghèo kiểu đa cấp Ngày 21.12, Chánh Văn phòng kiêm người phát ngôn của UBND tỉnh Thanh Hóa cho biết, đã có văn bản yêu cầu Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố kiểm tra và dừng hoạt động của Trung tâm hỗ trợ người nghèo trong phát triển nông thôn mới tại các địa phương.
Xem tiếp

Tin tức khác về da cap

Bẫy đa cấp “biến tướng”: Thêm cấp độ lừa đảo Theo tìm hiểu của phóng viên, mô hình bán hàng đa cấp trái phép còn núp bóng dưới hình thức các khóa đào tạo, chương trình du lịch trả thưởng, trung tâm hõ trợ người nghèo… Trước nhiều biến tướng của đa cấp, các cơ quan chức năng đã vào cuộc ra sao?
Xem tiếp

Thủ đoạn đưa “gà” vào vòng xoáy đa cấp của Vipha VN Trong vụ việc công ty Vifa Việt Nam bán hàng đa cấp khi chưa được cấp phép đang phát sinh nhiều dấu hiệu về hoạt động kinh doanh trái phép. Tại Bắc Ninh, hiện đang có hàng trăm người dân vì tin tưởng vào những lời hứa, những chương trình “tri ân”, “trả thưởng” mà phải ngậm trái đắng.
Xem tiếp

Công ty đa cấp dụ dỗ, "tẩy não" con mồi như thế nào? Thời gian qua những cảnh báo về tình trạng bán hàng đa cấp trái phép đã được các phương tiện thông tin đại chúng liên tục đăng tải nhưng dường như nó vẫn không đủ mạnh để thuyết phục một bộ phận người dân hám lợi.
Xem tiếp

Sinh viên bán hàng đa cấp: Chỉ vì không thể quay đầu Vì mong muốn đạt chỉ tiêu, chiến thắng, không được bỏ cuộc nên sinh viên nằm trong thế không thể quay đầu.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7