da cap - Tin tức nhanh nóng mới nhất về đa cấp

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề đa cấp
Thứ Sáu, ngày 21/08/2015 20:32 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề đa cấp. Mời các bạn đón đọc các bài viết về đa cấp và chia sẻ thông tin đa cấp trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về đa cấp

Vụ mời gọi sinh viên kiếm... 200 triệu/tháng: “Rất vớ vẩn” “Nếu nhóm thanh niên này đang làm một dự án truyền thông, họ lấy lý do cầm biển đứng ở cổng để test phản ứng của sinh viên với “đa cấp” thì điều này rất vớ vẩn”, ông Lưu Văn An - Phó Giám đốc Học viện Báo chí và Truyên truyền - cho hay.
Xem tiếp

Bản tin tài chính kinh doanh 21/08: Liên Kết Việt có giả mạo Bộ Quốc Phòng? Những dấu hiệu sai phạm của công ty Liên Kết Việt trong kinh doanh đa cấp. Sau những phản ánh này, Viện khoa khọc Quân sự, Bộ Quốc Phòng cho rằng, công ty Liên Kết Việt và các công ty liên quan đang lợi dụng hình ảnh của một sản phẩm nghiên cứu Khoa học của Viện Khoa học Quân sự, lợi dụng hình ảnh của Bộ Quốc Phòng để tạo lòng tin lôi kéo người dân mua hàng và tham gia đa cấp.
Xem tiếp

Tin tức khác về đa cấp

Bản tin tài chính kinh doanh 20/08: Bị phanh phui, công ty đa cấp vẫn hoạt động Sau khi phản ánh về các dấu hiệu mạo danh Bộ Quốc Phòng của công ty đa cấp Liên Kết Việt, công ty này đã gửi công văn đến Đài truyền hình Việt Nam cho rằng, đây chỉ là trường hợp cá biệt của một nhà phân phối và đề nghị Đài không tiếp tục phát sóng các phản ánh này. Trước phản hồi của doanh nghiệp, nhóm phóng viên tiếp tục tìm hiểu và phát hiện, không chỉ chi nhánh Hải Phòng,
Xem tiếp

Bản tin tài chính kinh doanh 19/08: Thu hồi chứng nhận, giải thưởng của công ty Liên Kết Việt Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam đã ra quyết định thu hồi giấy chứng nhận Thương hiệu sản phẩm, dịch vụ Việt Nam phát triển bền vững năm 2014 đã trao cho công ty Liên Kết Việt.
Xem tiếp

Bản tin tài chính kinh doanh 18/08: Thâm nhập trụ sở công ty đa cấp Liên Kết Việt Công ty liên kết sản xuất thương mại Việt Nam, gọi tắt là Liên kết Việt, không trực thuộc Bộ Quốc Phòng. Đó là khẳng định của Bộ Quốc Phòng và cũng là khẳng định của chính đại diện công ty Liên Kết Việt trong một lần phỏng vấn trên trường quay trả lời bản tin tài chính kinh doanh vào tuần trước. Vì vậy, việc một người tự xưng là nhân viên của công ty Liên kết Việt giới thi
Xem tiếp

Bản tin tài chính kinh doanh 17/08: Sai phạm trong kinh doanh đa cấp của Liên Kết Việt Trong quá trình điều tra về hoạt động đa cấp của công ty Liên Kết Việt, nhóm phóng viên đã phát hiện ra không ít sai phạm.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
TIN TỨC TRONG NGÀY, TIN TỨC 24h, TIN MOITIN TUC VIET NAMBONG DA, TIN THE THAO,  NGHE NHACLAM DEP,  CUP C1CƯỜI 24HTIN AN NINH, THE THAO,  BONG DA ANH, TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÔM NAYTIN CHUYEN NHUONG, BAO BONG DA, ĐIỂM CHUẨN 2015, lich phat song bong da, 12 cung hoàng đạo
X
CNT2T3T4T5T6T7