Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề da cap
Thứ Sáu, ngày 13/11/2015 11:40 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề da cap. Mời các bạn đón đọc các bài viết về da cap và chia sẻ thông tin da cap trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về da cap

Chương trình "Trái tim VN": Huy động tiền rầm rộ, từ thiện hời hợt Liên quan đến Chương trình “Trái tim Việt Nam” thuộc Trung tâm hỗ trợ người nghèo phát triển nông thôn mới bị phản ánh có dấu hiệu lừa đảo, khi PV thâm nhập hệ thống, đã được một số nhân viên tư vấn mời chào hấp dẫn. Trong một diễn biến khác, Bộ TT&TT đã thu hồi thẻ nhà báo của ông Trần Đức Trung, người tổ chức chương trình này.
Xem tiếp

Vụ Chương trình "Trái tim VN": Thu hồi thẻ nhà báo người mạo danh Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông vừa ra quyết định thu hồi thẻ nhà báo của ông Trần Đức Trung (Chủ tịch Hội đồng thành viên Trung tâm Hỗ trợ người nghèo trong phát triển nông thôn mới) - người liên quan đến vụ Chương trình "Trái tim Việt Nam".
Xem tiếp

Tin tức khác về da cap

Hàng trăm sinh viên sập bẫy "liên minh" đa cấp Chỉ cần dùng thẻ sinh viên là vay được tiền tham gia mạng lưới bán hàng đa cấp, nhiều sinh viên đã sập bẫy...
Xem tiếp

Hàng ngàn nông dân nghèo sập bẫy từ thiện Tin vào Trung tâm Hỗ trợ người nghèo trong phát triển nông thôn mới, nhiều nông dân vay mượn người thân để góp tiền, mong hưởng lãi lớn mà không biết đã bị lừa
Xem tiếp

SV bị “tẩy não” khi tham gia bán hàng đa cấp “Nghe họ nói em gần như bị mê hoặc. Họ bảo em làm gì em cũng gật. Em đồng ý ký hợp đồng luôn”, một sinh viên chia sẻ.
Xem tiếp

Công ty đa cấp hoàn tiền cho sinh viên bị lôi kéo Để một số nhóm nhân viên lôi kéo sinh viên và cho vay nặng lãi, Công ty Liên minh tiêu dùng Việt Nam đã thừa nhận sai sót trong công tác quản lý. Đồng thời, mới đây, công ty này đã thông báo sẽ nhận lại sản phẩm và hoàn trả tiền cho những sinh viên muốn ra khỏi hệ thống.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
X
CNT2T3T4T5T6T7