da cap - Tin tức nóng, Video hình ảnh MỚI về da cap

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề da cap

Thứ Tư, ngày 21/09/2016 07:02 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề da cap. Mời các bạn đón đọc các bài viết về da cap và chia sẻ thông tin da cap trên 24H.
Tin tức mới nhất về da cap

Cảnh báo nhiều mô hình đa cấp lừa đảo mới

Theo lãnh đạo Bộ Công Thương và đại diện nhiều sở công thương, ở các địa phương hiện đã xuất hiện nhiều biến tướng với những mô hình lừa đảo đa cấp mới, thu hút nhiều người tham gia.
Xem tiếp

Bộ trưởng Công Thương cũng bị đa cấp tìm cách mua chuộc

Bộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh tiết lộ bản thân ông cũng nhận được những lời đe dọa, mua chuộc trong kiểm tra xử lý vi phạm trong kinh doanh của các công ty đa cấp.
Xem tiếp

Tin tức khác về da cap

Bộ Công Thương cảnh báo giao dịch tiền ảo kiểu đa cấp

Cục Quản lý cạnh tranh cảnh báo và khuyến cáo các nhà đầu tư cảnh giác, tránh bị dụ dỗ, lôi kéo tham gia vào các hoạt động kinh doanh đa cấp biến tướng, lừa đảo.
Xem tiếp

Thêm một công ty đa cấp chấm dứt hoạt động

Cục Quản lý Cạnh tranh, Bộ Công Thương cho biết, Công ty Cổ phần Zogo (số 184 Thái Thịnh, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP Hà Nội) vừa có thông báo chấm dứt các hoạt động kinh doanh đa cấp trên toàn quốc.
Xem tiếp

Đột kích “ổ” đa cấp công khai “săn gà” ở Quảng Ngãi

Phòng Cảnh sát kinh tế công an TP. Quảng Ngãi cho biết, vừa thu hồi số tiền 40 triệu đồng của Công ty TNHH Thương mại & dịch vụ Phước Thành Phú về việc lôi kéo người tham gia vào mạng lưới bán hàng đa cấp.
Xem tiếp

Vụ án hơn 11.600 nạn nhân: Bị cáo cầm đầu lĩnh án

Ngày 8/8, sau 20 ngày xét xử, TAND TP Hà Nội đã tuyên phạt 9 bị cáo trong hệ thống kinh doanh mã đặt phòng khách sạn ở nước ngoài bằng hình thức đa cấp mức án thấp hơn đề nghị của đại diện VKS.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7