Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề Cuc Y te Du phong

Thứ Hai, ngày 27/02/2017 14:38 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Cuc Y te Du phong. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Cuc Y te Du phong và chia sẻ thông tin Cuc Y te Du phong trên 24H.
Tin tức mới nhất về Cuc Y te Du phong

Phát hiện thay đổi về độc lực của virus chết người cúm A/H7N9

Ngày 27/2, Cục Y tế Dự phòng cho biết, WHO đã phát hiện một số thay đổi về độc lực của virus cúm A/H7N9 đối với gia cầm.
Xem tiếp

Miền Bắc trời trở rét, liệu virus Zika có lưu hành?

Ngày 8/11, Cục Y tế Dự phòng Bộ Y tế cảnh báo, thời tiết miền Bắc đang trở lạnh, mật độ muỗi vằn có thể giảm nhưng vẫn tồn tại trong cộng đồng và tiềm ẩn nguy cơ lan truyền virus Zika.
Xem tiếp

Tin tức khác về Cuc Y te Du phong

2 bé mắc chứng đầu nhỏ ở Đắk Lắk không phải do Zika

Ngày 21/10, PGS.TS Trần Đắc Phu, Cục trưởng Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế cho biết hai trường hợp hội chứng đầu nhỏ mới được phát hiện tại Đắk Lắk không có dấu hiệu mắc virus Zika.
Xem tiếp

Thêm 1 bệnh nhi nhiễm virus Zika

Chiều 20-10, Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế cho biết kết quả xét nghiệm tại Viện Pasteur TP.HCM khẳng định thêm một trường hợp nhiễm virus Zika là một bé gái bốn tuổi.
Xem tiếp

Bộ Y tế cảnh báo hàng loạt dịch bệnh xảy ra sau mưa lũ

Cục Y tế dự phòng khuyến cáo người dân chủ động phòng tránh các bệnh truyền nhiễm thường xảy ra sau mưa lũ như dịch tả, lỵ, thương hàn, tiêu chảy, đau mắt đỏ, viêm đường hô hấp, cảm cúm...
Xem tiếp

Đàn ông Việt Nam uống bia rượu nhiều nhất thế giới

“Ở Việt Nam có đến 77,3% nam giới sử dụng rượu bia, đây là con số tiêu thụ rượu bia cao nhất thế giới nếu tính riêng nam giới”.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7